eWeLink - Giải pháp an toàn cho nhà thông minh

Giá thành phải chăng, cài đặt và sử dụng dễ dàng là ưu tiên lựa chọn cho những người lần đầu muốn trải nghiệm tiện ích nhà thông minh tại eWeLink.

Hiện nay, với cuộc sống ngày càng hiện đại, những thiết bị nhà thông minh hay những giải pháp nhà thông minh cũng không còn là điều xa lạ. Không chỉ có máy tính và điện thoại thông minh, mà tất cả các thiết bị khác như đèn chiếu sáng, máy lạnh, ti vi, rèm cửa… đều có thể giao tiếp và nhận lệnh của người dùng ở bất cứ đâu chỉ với một cú chạm nhẹ.  Chi tiết: 

  1. https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/ewelink-giai-phap-an-toan-cho-nha-thong-minh-3779646.html
  2. https://baohomnay.net/tin-tuc-kinh-te/ewelink-giai-phap-an-toan-cho-nha-thong-minh-kinh-doanh-131767814346199411
Giải pháp nhà thông minh cho phép người dùng điều khiển mọi hoạt động trong ngôi nhà của mình


Người dùng có thể quan sát, điều khiển tất cả các thiết bị điện, hệ thống an ninh. Đồng thời, các thiết bị thông minh này còn giúp mọi thứ có thể được thiết lập một cách tự động theo phong cách riêng của mỗi gia đình. Giải pháp nhà thông minh đang dần lên ngôi và làm gia tăng giá trị cuộc sống bởi nó mang đến sự thoải mái, tiện nghi và an toàn cho gia chủ.

Giải pháp nhà thông minh của eWeLink bảo vệ cuộc sống cho gia đình bạn


Là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp dành cho nhà thông minh, công ty eWeLink Việt Nam đang sở hữu đa dạng các sản phẩm từ phích cắm, ổ cắm, công tắc Wi-Fi, các bộ chuyển đổi thông minh đến các thiết bị kiểm soát, cảnh báo an ninh giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập ngoài ý muốn vào ngôi nhà của mỗi gia đình.

eWeLink cung cấp đa dạng các thiết bị & giải pháp nhà thông minh, phù hợp tốt với nhu cầu của mỗi gia đình


Việc cài đặt, kết nối và sử dụng các thiết bị nhà thông minh của eWeLink cũng rất đơn giản. Tất cả đều có hướng dẫn rõ ràng và chi tiết trên trang web của công ty (bao gồm các bài hướng dẫn lẫn video minh họa) cũng như trên các hướng dẫn cụ thể đi kèm trong mỗi thiết bị. Dù ở bất kì đâu văn phòng hay đang đi du lịch, bất cứ khi nào khách hàng đều có thể giám sát và kiểm soát được mọi hoạt động trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Một điểm cộng nổi bật nữa cho các dòng sản phẩm, thiết bị nhà thông minh tại eWeLink là mức chi phí hợp lý và phù hợp với túi tiền của mỗi gia đình. Hầu hết mọi người đều nghĩ mức đầu tư cho một thiết bị hay giải pháp nhà thông minh sẽ không hề nhỏ vì giá trị công nghệ và tiện ích thông minh mà nó mang lại. Tuy nhiên, với giải pháp nhà thông minh tại eWeLink dựa trên nền tảng công nghệ Cloud tiên tiến ngày nay, nhà thông minh giờ đây không còn là điều xa vời nữa. Mỗi khách hàng đều có thể sở hữu hệ thống nhà thông minh một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, tính năng bảo hành điện tử cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, cho phép khách hàng có thể tra cứu hoặc tự mình kích hoạt chế độ bảo hành cho các sản phẩm và thiết bị nhà thông minh. Đồng thời, các tính năng này cũng giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng cho các sản phẩm được mua chính hãng tại eWeLink.Tính năng bảo hành điện tử với chế độ hậu mãi chu đáo, cho phép khách hàng có thể tra cứu hoặc tự mình kích hoạt chế độ bảo hành điện tử cho các sản phẩm, thiết bị nhà thông minh

“Sản phẩm chất lượng – Hậu mãi chu đáo” là kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động kinh doanh của Công ty eWeLink Việt Nam. Đến nay, công ty đã gặt hái được những thành công nhất định trên thị trường. Vừa qua, trong buổi lễ tôn vinh “Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao” năm 2018, eWeLink Việt Nam đã ghi tên mình vào Top 50 “Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn trên cả nước.

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH eWeLink Việt Nam

Địa chỉ: 116/18 Thiên Phước, phường 9, quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: (028) 38 66 1111

Website: https://ewelink.vn