Hệ thống nhà thông minh đơn giản nhất là một thiết bị (quạt chẳng hạn) và một điều khiển. Bổ sung thêm các công tắc đèn, bạn có thể tắt/mở đèn các phòng bạn muốn. Việc này có "thông minh" không? có "tự động" không? Câu trả là chắc hẳn là không bởi những thao tắc này bạn vẫn phải tắt mở thủ công. Những gì còn thiếu ở đây là các điều khiển thông minh và một hệ thống kiểm soát các thiết bị. Hướng tới các nhu cầu khác nhau của khách hàng, Energreen cung cấp hai giải pháp kiểm soát thông minh là kiểm soát trực tiếp trên điện thoại thông minh và kiểm soát qua bộ điều khiển trung tâm thông qua hệ thống WIFI sẵn có trong nhà.


Kiểm soát trực tiếp trên Smartphone

Điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của hầu hết các gia đình. Ngày càng có nhiều người muốn sử dụng điện thoại thông minh như một thiết bị điều khiển từ xa. Giao diện thân thiện trên điện thoại thông minh giúp bạn dễ dàng và trải nghiệm thú vị để điều khiển và giám sát từ xa các thiết bị gia đình. Bằng một chạm nhẹ nhàng trên màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm hoặc độ sáng và bạn có thể theo dõi các cảnh báo an ninh, camera hoặc các thiết bị gia dụng, trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn.

Bộ kiểm soát trung tâm

Internet và WIFI ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi người dân, không chỉ ở các đô thị lớn mà còn lan rộng đến các vùng quê của Việt Nam. Cùng với đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các ý tưởng về an ninh và tiện lợi cho ngôi nhà của các gia đình. Với giải pháp công nghệ cho ngôi nhà thông minh của eWeLink, ngôi nhà của bạn có thể được tự động hóa để theo dõi và điều khiển các thiết bị trong gia đình qua mạng WIFI sẵn có, chẳng hạn, kiểm tra và điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, an ninh, âm thanh và hơn thế nữa. Không những bạn có thể gọi để kiểm tra tình trạng ngôi nhà của bạn mà hệ thống của bạn còn có thể liên lạc trực tiếp với bạn.