Menu
Your Cart

Black Friday Mua Ngay  kẻo hết !!!

Hướng dẫn sử dụng RSS Feed

Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm trên ứng dụng eWeLink

30 Oct Hướng dẫn kết nối ứng dụng eWeLink với Google Home
ngoc 0 7272
Không chỉ làm việc tốt với các thiết bị nhận diện giọng nói của Amazon như Amazon Echo, Echo Dot, Amazon Tap mà bây giờ các thiết bị nhà thông minh của eWeLink hoàn toàn được hỗ trợ tốt với các trợ lý ảo của Google. Các thiết bị nhận diện giọng nói như Google Home, Google Home Mini, Google Nest bây giờ đã hỗ trợ hoàn toàn các thiết bị nhà thông min..
30 Oct Hướng dẫn cấu hình WiFi Repeater âm tường eWeLink L786WF
ngoc 30 2926
Bộ khuếch đại WiFi âm tường L786WF của eWeLink với thiết kế sang trọng, vuông vứt và nhỏ gọn nhưng rất đầy đủ tính năng của một bộ tiếp sóng và khuếch đại WiFi. eWeLink L786WF cho phép:Cấu hình WiFi trực tiếp PPPoE trên thiết bị,Phát WiFi từ Router qua nối dây LAN,Tiếp sóng mạng WiFi sẵn có và phát lại,Lấy sóng từ USB 3G và phát lại WiFi.Ghi chú: v..
30 Oct Hướng dẫn sử dụng eWeLink E4CH Pro
ngoc 84 7098
Bộ công tắc thông minh 4 kênh E4CH Pro của eWeLink hỗ trợ 4 kênh kết nối qua WiFi và cả RF 433 để điều khiển độc lập 4 thiết bị điện riêng rẽ trên ứng dụng eWeLink được cài đặt trên các dòng Smartphone. Trên ứng dụng eWeLink, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của mỗi thiết bị điện theo thời gian thực từ bất kì đâu, bất cứ khi nào. Sở..
30 Oct Hướng dẫn sử dụng eWeLink E4CH
ngoc 8 1596
Bộ công tắc thông minh 4 kênh E4CH của eWeLink hỗ trợ 4 kênh kết nối và điều khiển độc lập 4 thiết bị điện riêng rẽ thông qua ứng dụng eWeLink được cài đặt trên các dòng smartphone. Qua ứng dụng eWeLink, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của mỗi thiết bị điện theo thời gian thực từ bất kì đâu, bất cứ khi nào. Sở hữu bộ công tắc thông..
30 Oct Cách lựa chọn bóng đèn LED cho độ sáng tương đương với bóng sợi tóc
ngoc 2 1940
Chúng ta dường như đã quá rộng rãi khi lựa chọn bóng đèn theo số Watt của nó suốt một thời gian dài, nhất là những người lớn tuổi đã quá quen thuộc với loại bóng đèn sợi đốt. Sự ra đời của bóng đèn LED đã cho chúng ta một cách nhìn khác về chi phí phải trả để lựa chọn số Watt tương ứng.Tại sao thay đổi?Khi mua một bóng đèn sợi đốt, giá trị watt..
30 Oct Ý nghĩa các kí hiệu L, N, E trên các sơ đồ đấu dây
ngoc 8 166731
Chắc hẳn nhiều bạn đã từng gặp các kí hiệu L, N, E trong các hướng dẫn đấu dây đi kèm với các thiết bị, nhất là các công tắc WiFi trong hệ thống nhà thông minh. Vậy các kí hiệu L, N, E này là gì? Kết nối dây như thế nào cho đúng?Kí hiệu L, N, E trên các sơ đồ đấu dây có ý nghĩa gì?Đầu tiên, các kí tự L, N, E lần lượt là viết tắt của:L = Line có ý n..
30 Oct Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng Amazon Echo Dot trên thiết bị Android
ngoc 1 4522
Amazon Echo Dot 2 do eWeLink Việt Nam cung cấp là chiếc loa thông minh với trợ lý ảo Alexa tích hợp, cho phép chúng ta nghe nhạc, truy vấn thông tin và điều khiển các thiết bị nhà thông minh.So với đối thủ trực tiếp Google Home, Echo Dot 2 có 3 điểm mạnh lớn:Phần cứng Echo có đầu ra âm thanh 3.5 và tích hợp bluetooth, có thể cắm trực tiếp v..
30 Oct Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng Amazon Echo Dot trên thiết bị iOS
ngoc 4 11135
Amazon Echo Dot thế hệ 2 do eWeLink Việt Nam cung cấp là chiếc loa thông minh với trợ lý ảo Alexa tích hợp, cho phép chúng ta nghe nhạc, truy vấn thông tin và điều khiển các thiết bị nhà thông minh.So với đối thủ trực tiếp Google Home, Echo Dot 2 có 3 điểm mạnh lớn:Phần cứng Echo có đầu ra âm thanh 3.5 và tích hợp bluetooth, có thể cắm trực..
30 Oct Hướng dẫn sử dụng Amazon với các sản phẩm eWeLink
ngoc 0 2467
Amazon Echo Dot thế hệ 2 do eWeLink Việt Nam cung cấp là thiết bị điều khiển qua giọng nói với dàn 7 micro và loa nhỏ được tích hợp sẵn. Bạn cũng có thể kết nối với loa hoặc tai nghe qua Bluetooth hoặc qua cáp âm thanh chuẩn 3,5 mm để phát âm thanh stereo cho loa bạn chọn. Bạn có thể sử dụng Amazon Echo Dot 2 để chơi nhạc, thực hiện cuộc gọi, gửi v..
30 Oct Hướng dẫn sử dụng eWeLink ET1UK
ngoc 0 1552
Công tắc cảm ứng WiFi âm tường ET1UK của eWeLink là một loại công tắc cảm ứng hỗ trợ 3 phương tắc quản lý thiết bị, đó là: (i) giám sát và tắt mở thiết bị điện kết nối thông qua ứng dụng eWeLink sử dụng trên các hệ điều hành iOS / Android; (ii) tắt/mở qua bộ điều khiển sóng vô tuyến RF 433; và (iii) tắt mở cứng trên nút cảm ứng của thiết bị. Vì vậy..
30 Oct Hướng dẫn sử dụng eWeLink RF remote ERF433
ngoc 2 3825
Việc cài đặt và sử dụng sản phẩm ERF433 của eWeLink là khá đơn giản. Quá trình này có thể được tóm tắt qua các bước như học lệnh, sao chép mã lệnh từ các điều khiển RF khác, xóa mã hoặc khôi phục mã lệnh trên thiết bị. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng để hạn chế các sơ ý không cần thiết thì bạn có thể thực hiện khóa dữ liệu (thiết bị) và mở lại ch..
30 Oct Hướng dẫn sử dụng eWeLink Socket ES20
ngoc 0 1335
Phích cắm thông minh ES20 của eWeLink là loại phích cắm điện có khả năng thay thế phích cắm thông thường, giúp kết nối đồ điện tử với nguồn điện. Tuy nhiên, chúng có thể bật tắt các thiết bị điện dễ dàng, thông qua kết nối Wi-Fi với smartphone, tự ngắt điện khi quá tải hay cài đặt kịch bản khởi động hoặc tắt thiết bị khi kết hợp với các cảm biến, b..
Hiển thị từ mục 1 đến mục 12 trên 29 mục (3 trang)
Thông báo
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.