Menu
Your Cart

Black Friday Mua Ngay  kẻo hết !!!

Chia sẻ kinh nghiệm RSS Feed

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng

02 Aug Hướng dẫn thêm thiết bị trên eWeLink
ngoc 15 8146
Giới thiệu ứng dụng eWeLinkỨng dụng eWeLink hỗ trợ tất cả các sản phẩm nhà thông minh của eWeLink có thể kể đến như: công tắc WiFi thông minh EB10, công tắc thông minh RF 433 ER10, công tắc WiFi thông minh giám sát độ ẩm, nhiệt độ ETH10/16, công tắc WiFi thông minh theo dõi điện năng tiêu thụ EP16, chuôi đèn thông minh, đèn LED đổi màu, quạt thô..
02 Aug Xác định số đèn LED cần dùng
ngoc 1 1068
Đèn LED có nhiều ưu điểm so với các loại đèn huỳnh quang và dây tóc nhất là khoản tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, ít thay thế bảo dưỡng, và do đó, bạn có nhu cầu thay mới hoặc lắp đặt hệ thống đèn LED cho ngôi nhà của mình thêm hiện đại, sang trọng mà tiết giảm chi phí sử dụng. Vấn đề đặt ra là cần bao nhiêu bóng đèn LED mỗi loại thỏa mãn các th..
02 Aug Lợi ích của nhà thông minh
ngoc 0 425
Mọi người đều mong muốn sống ở một nơi với đủ thứ tiện nghi cơ bản. Lý do duy nhất đằng sau mong muốn là để có được một cuộc sống tốt và thoải mái hơn. Vậy làm thế nào để đảm bảo một cuộc sống vừa thoải mái và an toàn như vậy? Công nghệ tự động hóa sử dụng WIFI sẵn có tại nhà hay công nghệ nhà thông minh cho phép tất cả người dùng có quyền kiểm soá..
26 Jul Hướng dẫn sử dụng eWeLink Dual ED16
ngoc 0 498
Công tắc thông minh ED16 của eWeLink là công tắc WiFi thông minh 2 kênh cho phép giám sát và tắt mở độc lập hai thiết bị riêng rẽ kết nối thông qua ứng dụng eWeLink sử dụng trên các hệ điều hành iOS / Android. Một công tắc ED16 là tương ứng với hai công tắc EB16 của eWeLink nhằm đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của mỗi gia đình.  Công tắc WiFi thông min..
15 Sep Hướng dẫn sử dụng eWeLink GSM EG116
ngoc 21 14081
Công tắc thông minh điều khiển từ xa qua SIM điện thoại EG116 của eWeLink là thiết bị thích hợp để tắt/mở bất kì thiết bị nào được kết nối bằng ứng dụng eWeLink trên Android và iOS qua SIM điện thoại (mạng GSM/GPRS). Khác với các sản phẩm khác là cần phải có kết nối WiFi hoặc LAN, sản phẩm EG116 của eWeLink hỗ trợ lắp thẻ SIM (GSM/GPRS: 800/900/180..
15 Sep Hướng dẫn sử dụng eWeLink Basic EB10
ngoc 4 10232
Công tắc thông minh EB10 của eWeLink là công tắc giám sát và tắt mở thiết bị điện kết nối thông qua ứng dụng eWeLink sử dụng trên các hệ điều hành iOS / Android. Sự khác biệt lớn nhất giữa công tắc cắm thông minh EB10 và công tắc thông thường là công tắc thông minh cho phép giám sát tình trạng hoạt động, tắt mở, hẹn giờ tắt mở, thiết lập ngữ cảnh c..
15 Sep Giải pháp cho nhà thông minh
ngoc 2 10238
Hệ thống nhà thông minh đơn giản nhất là một thiết bị (quạt chẳng hạn) và một điều khiển. Bổ sung thêm các công tắc đèn, bạn có thể tắt/mở đèn các phòng bạn muốn. Việc này có "thông minh" không? có "tự động" không? Câu trả là chắc hẳn là không bởi những thao tắc này bạn vẫn phải tắt mở thủ công. Những gì còn thiếu ở đây là các điều khiển thông minh..
15 Sep Các loại đèn LED
ngoc 2 6386
LED là viết tắt của từ Light Emitting Diode trong tiếng Anh có nghĩa là đi ốt phát quang. Các đi ốt này sẽ phát sáng khi có dòng điện chạy qua. Từ khi đèn LED được phát hiện một cách sơ khai vào đầu thế kỷ 20, ánh sáng lúc đó phát ra của đèn LED chỉ là đơn sắc yếu thì đến nay với công nghệ ngày càng phát triển đèn LED đã phát ra được những nguồn án..
15 Sep Thiết lập quyền cho ứng dụng eWeLink
ngoc 3 8833
Khi cài ứng dụng Ewelink trên điện thoại, bạn cập nhật phần mềm thì nó sẽ yêu cầu sự cho phép quyền điều khiển phần mềm. Ví dụ ứng dụng yêu cầu cho phép truy câp Camera, GPS. Bạn có thể quản lý quyền cho phép truy cập này và cho phép truy cập từng chức năng một. Nhưng bạn cũng rất lo lắng nếu như vậy thì dữ liệu thông tin cá nhân, thông tin cuộc số..
Hiển thị từ mục 1 đến mục 9 trên 9 mục (1 trang)
Thông báo
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.