Menu
Your Cart

Black Friday Mua Ngay  kẻo hết !!!

Tin eWeLink RSS Feed

30 Oct Độ ẩm không khí bao nhiêu tốt cho sức khỏe
ngoc 4417 25492
Trong khí quyển có chứa 80% là hơi nước giúp độ ẩm không khí luôn được duy trì ở mức cân bằng. Nhưng khi bước vào đầu mùa mưa hoặc mùa xuân – Thời điểm mưa nhiều làm cho độ ẩm tăng cao tạo điều kiện cho vi khuẩn, vi sinh vật phát triển ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Vậy độ ẩm bao nhiêu là tốt ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết ..
30 Oct Hướng dẫn kết nối ứng dụng eWeLink với Google Home
ngoc 231 8626
Không chỉ làm việc tốt với các thiết bị nhận diện giọng nói của Amazon như Amazon Echo, Echo Dot, Amazon Tap mà bây giờ các thiết bị nhà thông minh của eWeLink hoàn toàn được hỗ trợ tốt với các trợ lý ảo của Google. Các thiết bị nhận diện giọng nói như Google Home, Google Home Mini, Google Nest bây giờ đã hỗ trợ hoàn toàn các thiết bị nhà thông min..
30 Oct Hướng dẫn cấu hình WiFi Repeater âm tường eWeLink L786WF
ngoc 2395 20487
Bộ khuếch đại WiFi âm tường L786WF của eWeLink với thiết kế sang trọng, vuông vứt và nhỏ gọn nhưng rất đầy đủ tính năng của một bộ tiếp sóng và khuếch đại WiFi. eWeLink L786WF cho phép:Cấu hình WiFi trực tiếp PPPoE trên thiết bị,Phát WiFi từ Router qua nối dây LAN,Tiếp sóng mạng WiFi sẵn có và phát lại,Lấy sóng từ USB 3G và phát lại WiFi.Ghi chú: v..
30 Oct Hướng dẫn sử dụng eWeLink E4CH Pro
ngoc 735 11191
Bộ công tắc thông minh 4 kênh E4CH Pro của eWeLink hỗ trợ 4 kênh kết nối qua WiFi và cả RF 433 để điều khiển độc lập 4 thiết bị điện riêng rẽ trên ứng dụng eWeLink được cài đặt trên các dòng Smartphone. Trên ứng dụng eWeLink, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của mỗi thiết bị điện theo thời gian thực từ bất kì đâu, bất cứ khi nào. Sở..
30 Oct Hướng dẫn sử dụng eWeLink E4CH
ngoc 173 2417
Bộ công tắc thông minh 4 kênh E4CH của eWeLink hỗ trợ 4 kênh kết nối và điều khiển độc lập 4 thiết bị điện riêng rẽ thông qua ứng dụng eWeLink được cài đặt trên các dòng smartphone. Qua ứng dụng eWeLink, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của mỗi thiết bị điện theo thời gian thực từ bất kì đâu, bất cứ khi nào. Sở hữu bộ công tắc thông..
30 Oct eWeLink Việt Nam - Kỉ niệm một chặng đường phát triển
ngoc 189 1547
Từ những ngày đầu thành lập, với bao trở ngại khó khăn về cơ sở vật chất, nhân sự & thiết bị sản xuất, công ty eWeLink Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để đưa những sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay người tiêu dùng với chất lượng và hậu mãi chu đáo. Sự kiện vinh danh hôm nay không ngoài ý nghĩa ghi nhận sự nỗ lực mà tập thể công ty đã phấn đấu trong s..
30 Oct Báo chí viết về eWeLink Việt Nam
ngoc 161 2059
eWeLink - Giải pháp an toàn cho nhà thông minhGiá thành phải chăng, cài đặt và sử dụng dễ dàng là ưu tiên lựa chọn cho những người lần đầu muốn trải nghiệm tiện ích nhà thông minh tại eWeLink.Hiện nay, với cuộc sống ngày càng hiện đại, những thiết bị nhà thông minh hay những giải pháp nhà thông minh cũng không còn là điều xa lạ. Không chỉ có máy tí..
30 Oct Lớp bảo mật WPA3 - kỷ nguyên kết nối của IoT
ngoc 78 2028
Cùng với sự lên ngôi của kỷ nguyên IoT với các thiết bị kết nối thông minh thế hệ mới, công nghệ Wi-Fi cần một lớp bảo mật mới vững chắc hơn, và đó là lúc WPA3 ra đời.Liên minh Wi-Fi Alliance có một tiêu chuẩn mới cho bảo mật Wi-Fi và nó mang đến nhiều tính năng mới làm cho dữ liệu của bạn an toàn hơn trong khi sử dụng ở mạng Wi-Fi công cộng hoặc r..
30 Oct Cách lựa chọn bóng đèn LED cho độ sáng tương đương với bóng sợi tóc
ngoc 77 2595
Chúng ta dường như đã quá rộng rãi khi lựa chọn bóng đèn theo số Watt của nó suốt một thời gian dài, nhất là những người lớn tuổi đã quá quen thuộc với loại bóng đèn sợi đốt. Sự ra đời của bóng đèn LED đã cho chúng ta một cách nhìn khác về chi phí phải trả để lựa chọn số Watt tương ứng.Tại sao thay đổi?Khi mua một bóng đèn sợi đốt, giá trị watt..
30 Oct Ý nghĩa các kí hiệu L, N, E trên các sơ đồ đấu dây
ngoc 237 227396
Chắc hẳn nhiều bạn đã từng gặp các kí hiệu L, N, E trong các hướng dẫn đấu dây đi kèm với các thiết bị, nhất là các công tắc WiFi trong hệ thống nhà thông minh. Vậy các kí hiệu L, N, E này là gì? Kết nối dây như thế nào cho đúng?Kí hiệu L, N, E trên các sơ đồ đấu dây có ý nghĩa gì?Đầu tiên, các kí tự L, N, E lần lượt là viết tắt của:L = Line có ý n..
30 Oct Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng Amazon Echo Dot trên thiết bị Android
ngoc 150 6263
Amazon Echo Dot 2 do eWeLink Việt Nam cung cấp là chiếc loa thông minh với trợ lý ảo Alexa tích hợp, cho phép chúng ta nghe nhạc, truy vấn thông tin và điều khiển các thiết bị nhà thông minh.So với đối thủ trực tiếp Google Home, Echo Dot 2 có 3 điểm mạnh lớn:Phần cứng Echo có đầu ra âm thanh 3.5 và tích hợp bluetooth, có thể cắm trực tiếp v..
30 Oct Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng Amazon Echo Dot trên thiết bị iOS
ngoc 197 14386
Amazon Echo Dot thế hệ 2 do eWeLink Việt Nam cung cấp là chiếc loa thông minh với trợ lý ảo Alexa tích hợp, cho phép chúng ta nghe nhạc, truy vấn thông tin và điều khiển các thiết bị nhà thông minh.So với đối thủ trực tiếp Google Home, Echo Dot 2 có 3 điểm mạnh lớn:Phần cứng Echo có đầu ra âm thanh 3.5 và tích hợp bluetooth, có thể cắm trực..
Hiển thị từ mục 1 đến mục 12 trên 33 mục (3 trang)
Thông báo
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.