Kính gửi: Quý công ty

Công ty TNHH eWeLink Việt Nam là một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung cấp các thiết bị và giải pháp nhà thông minh uy tín của Việt Nam. Dựa trên nền tảng ứng dụng eWeLink quen thuộc, các sản phẩm nhà thông minh của chúng tôi nhắm đến nhóm khách hàng phổ thông, trung lưu nhằm tối ưu những tiện ích, an ninh và thông minh cho cuộc sống của mỗi gia đình.

Ngày nay, các camera an ninh đã quá quen thuộc với mọi gia đình từ thành thị đến tận thôn, ấp ở quê xa. Tuy nhiên, chỉ vài năm về trước điều này không được nhiều người nghĩ đến. Tiếp nối xu hướng này, nhà thông minh thậm chí sẽ trở nên phổ biến hơn camera trong vài năm tới bởi các tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống của mỗi gia đình là quá lớn.

Đứng trước xu hướng này, công ty TNHH eWeLink Việt Nam mạnh dạn đầu tư công nghệ, phát triển các sản phẩm nhà thông minh phù hợp với nhu cầu và chi tiêu của mỗi gia đình. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  1. Thiết bị điều khiển tắt mở từ xa qua WiFi, bao gồm các công tắc, ổ cắm, phích cắm;
  2. Thiết bị kiểm soát, cảnh báo an ninh từ xa qua WiFi, sóng vô tuyến, sóng hồng ngoại;
  3. Thiết bị quan trắc môi trường làm đầu vào cho xây dựng nhà thông minh;
  4. Các thiết bị điện, đèn LED và sản phẩm tiện ích

Tất cả các sản phẩm trên đều được phân phối dưới thương hiệu eWeLink mà công ty chúng tôi đã đăng ký sở hữu, do đó, hạn chế tối đa các vấn đề cạnh tranh không lành mạnh và đảm bảo được quyền lợi của các đại lí với chính sách chiết khấu cao và ổn định, cũng như giúp khách hàng của các bạn yên tâm sử dụng thông qua các chính sách bảo hành chính hãng của công ty.

Với phương châm "Tin cậy - Hợp tác cùng phát triển", công ty chúng tôi mong muốn được xây dựng một mối quan hệ hợp tác và phát triển lâu dài với Quý công ty.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH eWeLink Việt Nam
Địa chỉ: 116/18 Thiên Phước, P.9, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 028.3866.1111. Hotline: 0932.671.345 (Mr. Bách)
Website: https://ewelink.vn
Email: ewelink.vn@gmail.com

Chân thành cảm ơn Quý công ty đã quan tâm đến thư ngỏ này.

Trân trọng.


TpHCM, ngày 08 tháng 08 năm 2018

Giám đốc Công tyLê Đức Huy