Menu
Your Cart

Black Friday Mua Ngay  kẻo hết !!!

Phụ kiện

Các phụ kiện hoàn thiện và hỗ trợ nhà thông minh phát huy đầy đủ hiệu quả. Các phụ kiện nhà thông minh do Sonoff Việt Nam phân phối bao gồm các loại remote điều khiển từ xa qua sóng vô tuyến RF 433, các bộ tiếp/phát sóng hồng ngoại, các hộp bảo vệ công tắc, các thanh ray lắp đặt...

Nhãn hiệu: eWeLink Mẫu: ERF433
Bộ điều khiển ERF433 của eWeLink có thể được thiết lập để ghép nối hầu hết với các thiết bị điện sử dụng sóng vô tuyến 433 mhz của eWeLink. ERF433 được thiết kế cho 4 nút độc lập để điều khiển 4 thiết bị riêng rẽ. Bộ điều khiển ERF433 của eWeLink có thể được thiết lập để ghép nối hầu hết với các th..
53.000đ
Chưa thuế:53.000đ
PIR2 - Cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động PIR2 - Cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động
New In Stock
Nhãn hiệu: Sonoff Mẫu: PIR2
Bạn cảm thấy bất an, lo lắng về nạn trộm cắp, đột nhập cũng như sự an toàn cho ngôi nhà của bạn? Bạn muốn nâng cao sự tiện lợi, an toàn cho gia đình của mình? Bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên thông minh hơn? Tất cả vấn đề này có thể được giải quyết bởi một giải pháp đơn giản đó là kết hợp cảm biến..
250.000đ
Chưa thuế:250.000đ
Hiển thị từ mục 1 đến mục 2 trên 2 mục (1 trang)
Thông báo
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.