eWeLink L786C40A - Công tắc thẻ từ khách sạn

eWeLink L786C40A - Công tắc thẻ từ khách sạn

Nhà sản xuất:eWeLink
Mã sản phẩm: L786C40A
Trạng thái: Hết hàng

Công tắc thẻ từ khách sạn eWeLink L786C40A tích hợp nhiều tiện ích: đóng và mở điện khi vào/ra khỏi phòng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, bảo vệ được thiết bị cao cấp khi bị ngắt điện và có điện đột ngột và còn một số tính năng khác.


Công tắc thẻ từ khách sạn eWeLink L786C40A tích hợp nhiều tiện ích: đóng và mở điện khi vào/ra khỏi phòng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, bảo vệ được thiết bị cao cấp khi bị ngắt điện và có điện đột ngột và còn một số tính năng khác.Việc lắp đặt công tắc thẻ từ còn tránh được tình trạng khách đi ra khỏi phòng nhưng quên tắt quạt, điều hòa, tivi gây lãng phí điện và tránh cháy nổ.


Công tắc thẻ từ eWeLink L786C40A thích hợp sử dụng trong khách sạn, văn phòng hoặc gia đình trong các không gian cụ thể của phòng khách, phòng tắm và phòng ngủ.Với công tắc thẻ từ eWeLink L786C40A giúp các khách sạn kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ, giúp các thiết bị hoạt động hiệu quả.


Bộ điều khiển chính bao gồm từ 24V DC, 40A, 3 cực hoặc tiếp điểm Relay là 3 tiếp điểm/relay, nguồn điện đến từ tấm thẻ từ.Khi khách vào phòng và chèn thẻ từ vào khe cắm thẻ, căn phòng sẽ được cấp nguồn cho tất cả bóng đèn, máy lạnh và ổ cắm, công tắc điện. Khi lấy thẻ từ ra khỏi khe cắm thẻ, nguồn sẽ được cài đặt để trì hoãn tắt điện trong 30-45 giây, trước khi tự động tắt nguồn điện của phòng.Có thể tích hợp với hệ thống mạng của khách sạn để kiểm tra trạng thái phòng, ghi nhận giờ nhận phòng nhằm cung cấp dịch vụ linh hoạt cho khách mà không bị gián đoạn.


Khi cúp điện đột ngột, hệ thống có thể được bảo vệ khỏi tình trạng quá tải sau khi có điện trở lại. Khi có điện trở lại, hệ thống chỉ cung cấp điện cho phòng nào có thẻ khóa đã được cắm sẵn. Điều này giúp tránh chịu tải đồng thời của các thiết bị và tránh hư hỏng các thiết bị đắt tiền hoặc gây sụp hệ thống.


Xin cho biết cảm nhận của bạn

Ghi chú: Bạn có thể gõ dấu Tiếng Việt tại đây!

Đánh giá Rất không hài lòng           Rất hài lòng
  1. Điện áp: 240V AC/28 V DC
  2. Cường độ: 40A
  3. Được làm từ nhựa ABS V0 chống cháy
  4. Chống cháy, chống gỉ tốt
  5. Bên trái và bên phải của thẻ có trang bị lỗ thông hơi