eWeLink L786DI - Công tắc Dimmer điều chỉnh độ sáng

eWeLink L786DI - Công tắc Dimmer điều chỉnh độ sáng

67.000đ
Nhà sản xuất:eWeLink
Mã sản phẩm: L786DI
Trạng thái: 99

Công tắc Dimmer eWeLink L786DI được thiết kế trang nhã, nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt thay thế các công tắc thông thường. Công tắc Dimmer eWeLink L786DI được sử dụng phổ biến để điều chỉnh tốc độ quạt, điều chỉnh (làm mờ) độ sáng của nhiều loại đèn.
Dimmer đèn hay còn gọi là chiết áp là thiết bị điện có chức năng được sử dụng với mục đích để điều khiển bật tắt và điều chỉnh độ sáng của đèn. Dimmer có hoạt động dựa trên sự điều chỉnh giá trị điện trở, từ đó có thể thay đổi được cường độ dòng điện giúp điều chỉnh độ sáng của các thiết bị chiếu sáng. 

TÍNH NĂNG CÔNG TÁC DIMMER eWeLink EL786DI

 1. Vặn theo chiều kim đồng hồ để điều chỉnh sáng tối giúp tiết kiệm điện năng.
 2. Có thể dùng trong gia đình, biệt thự, khách sạn.
 3. An toàn, thuận tiện lắp đặt, có thể lắp âm hoặc nổi
 4. Có thể sử dụng cho tất cả các đèn LED (có tính năng làm mờ)
 5. Lắp đặt đơn giản, dễ dàngMặc dù nhiều người có thể thấy dimmer không khác gì với thiết bị biến áp nhưng dimmer được sử dụng phổ biến hơn trong các thiết bị dùng để điều chỉnh độ sáng phù hợp với nhiều loại đèn (đèn tuýp led, đèn led, đèn dây tóc…)Công tắc Dimmer eWeLink L786DI cũng còn được sử dụng để điều chỉnh tốc độ quạt. Nguyên lý hoạt động của dimmer điều chỉnh tốc độ quạt cũng tương tự như cách hoạt động của dimmer điều chỉnh độ sáng của các loại đèn.Với phông màu chủ đạo là màu trắng, công tắc Dimmer eWeLink L786DI phù hợp với mọi không gian trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ, phòng giải trí đến không gian sinh hoạt chung của gia đình.
Bên cạnh đó, công tắc Dimmer eWeLink L786DI cũng thích hợp sử dụng trong các văn phòng, nhà hàng hoặc các không gian giải trí với khả năng điều chỉnh từ 0 đến 100% độ sáng của đèn và cho ánh sáng liên tục không nhấp nháy.Việc lắp đặt rất thuận tiện và dễ dàng. Kích thước của công tắc Dimmer eWeLink L786DI vuông vức, nhỏ gọn (86x86mm) dễ dàng trám chổ các ổ cắm thông thường mà không phải khoan tường thay thế mới.Xin cho biết cảm nhận của bạn

Ghi chú: Bạn có thể gõ dấu Tiếng Việt tại đây!

Đánh giá Rất không hài lòng           Rất hài lòng
 1. Điện áp đầu vào: AC90V~240V .
 2. Công suất của đèn: 7w-12w
 3. Công suất tối đa bộ điều khiển chiết áp: 350w.
 4. Điều chỉnh dòng điện và điện áp: 10%-100%.
 5. Hình thức bật tắt: dùng tay, dùng điều khiển, có thể thích hợp với thiết bị điện thông minh.
 6. Chất liệu bản mạch: chống cháy.
 7. Góc độ vặn núm: 320 độ.
 8. Từ 0-100% điều chỉnh mịn không nháy.
 9. Không tiếng ồn, không bức xạ, nhiệt độ thấp, bảo vệ môi trường.