eWeLink L786IR - Cảm biến hồng ngoại tắt mở

eWeLink L786IR - Cảm biến hồng ngoại tắt mở

115.000đ
Nhà sản xuất:eWeLink
Mã sản phẩm: L786IR
Trạng thái: 100

Cảm biến hồng ngoại eWeLink L786IR là thiết bị điện thông minh giúp tự động bật tắt đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng. Có thể sử dụng công tắc hồng ngoại eWeLink L786IR kết hợp với đèn, quạt thông gió, chuông, còi hú để chống trộm.


Bạn cảm thấy bất an, lo lắng về nạn trộm cắp, đột nhập cũng như sự an toàn cho ngôi nhà của bạn? Bạn muốn nâng cao sự tiện lợi, tiết kiệm cho gia đình? Bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên thông minh hơn? Tất cả vấn đề này có thể được giải quyết bởi một giải pháp đơn giản đó là kết hợp cảm biến hồng ngoại eWeLink L786IR với các thiết bị báo trộm, đèn hoặc các thiết bị điện gia dụng khác. Một giải pháp hiệu quả với chi phí tối thiểu để nâng cao sự tiện nghi và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Cảm biến hồng ngoại eWeLink L786IR là thiết bị điện thông minh giúp tự động bật đèn khi có người đi vào vùng cảm biến và tự động tắt đèn khi người di chuyển ra vùng cảm biến. Có thể sử dụng công tắc cảm biến hồng ngoại eWeLink L786IR kết hợp với đèn, quạt thông gió, chuông, còi hú để chống trộm.Cảm biến hồng ngoại eWeLink L786IR được thiết kế trang nhã, nhỏ gọn, có thể lắp vào đế âm hoặc nổi vuông thông dụng. Khi có người đi vào vùng cảm ứng, mắt cảm ứng sẽ phát hiện và đóng tiếp điểm tự động cấp nguồn để đèn bật sáng và sẽ tắt đèn khi người đi ra khỏi vùng cảm ứng sau một khoảng thời gian cài đặt (từ 35 giây đến 5 phút)


Cảm biến hồng ngoại eWeLink L786IR mang lại sự an tâm, tiện lợi cho người sử dụng với độ bền cao và đặc biệt an toàn khi sử dụng. Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho cầu thang, hành lang, lối đi, nhà vệ sinh, nhà kho, bệnh viện... Khi có người đi vào những khu vực này thì đèn sẽ sáng ngay lập tức mà không phải bật/tắt thủ công, rất tiện lợi và tiết kiệm cho người sử dụng.


An toàn cho trẻ em và người già. Trẻ em và người cao tuổi không phải lo lắng nhiều khi phải cố bật/tắt đèn khi vào nhà vệ sinh. Với cảm biến hồng ngoại eWeLink L786IR lắp vào nhà vệ sinh thì khi bước vào đèn tự động mở hoặc tự động tắt khi bước ra khỏi phòng. Với eWeLink L786IR giúp việc tự động hóa trở nên đơn giản, an toàn cho trẻ và khỏe cho người gia, giúp tiết kiệm và an toàn cho ngôi nhà thông minh của bạn.


Cảm biến hồng ngoại eWeLink L786IR có thể kết hợp được với tất cả mọi loại đèn và thiết bị báo động còi, chuông (giảm thiểu tối đa các báo động giả như ở các thiết bị khác) miễn là đảm bảo được công suất của thiết bị. Cụ thể, công suất tải cho phép: đèn LED nhỏ hơn 40W, đèn huỳnh quang nhỏ hơn 50W, đèn sợi tóc nhỏ hơn 100W và quạt nhỏ hơn 50W.

Cảm biến hồng ngoại eWeLink L786IR có góc quét 140 độ theo hướng ngang hoặc từ trên xuống, với khoảng cách mắt cảm ứng có thể quan sát được thân nhiệt chuyển động dao động từ 3 - 5m.Xin cho biết cảm nhận của bạn

Ghi chú: Bạn có thể gõ dấu Tiếng Việt tại đây!

Đánh giá Rất không hài lòng           Rất hài lòng
  1. Nguồn vào: AC100V~250V, 50/60HZ
  2. Công suất tải: đèn LED nhỏ hơn 40W, đèn huỳnh quang nhỏ hơn 50W, đèn sợi tóc nhỏ hơn 100W và quạt nhỏ hơn 50W
  3. Công suất chờ: 0.0088W
  4. Khoảng cách phát hiện: 3 - 5m
  5. Góc quét: 140 độ theo phương ngang hoặc phương dọc.