Menu
Your Cart

Black Friday Mua Ngay  kẻo hết !!!

Phích cắm thông minh

Công ty TNHH eWeLink Việt Nam phân phối các sản phẩm phích cắm WiFi thông minh Sonoff chính hãng với đầy đủ hiệu năng, chất lượng và dịch vụ chăm sóc vượt trội. Tất cả các sản phẩm phích cắm WiFi thông minh Sonoff đều sử dụng app eWeLink với các tính năng thông minh như quản lý từ xa trên ứng dụng, đồng bộ trạng thái, chia sẻ thông minh, điều khiển qua giọng nói với Google Home, Amazon Alexa, thiết lập ngữ cảnh với IFTTT. Ngoài ra, một số phích cắm WiFi Sonoff chuyên dụng còn cho phép quan trắc môi trường độ ẩm, nhiệt độ hay đo lường điện năng tiêu thụ hoặc phích cắm chống nước có thể hoạt động ngoài trời. Một số phích cắm nổi bật của Sonoff do Sonoff Việt Nam phân phối chính hãng có thể kể đến như: phích cắm thông minh S20, S26, S30, S31, S55

Nhãn hiệu: eWeLink Mẫu: ES2USB
Phích cắm WiFi thông minh eWelink ES2USB với 2 cổng sạc USB giúp quá trình sạc điện thoại nhanh và thuận tiện hơn. Bạn có thể linh hoạt sử dụng công tắc WiFi ES2USB để thiết lập chế độ tự động cho các thiết bị điện trong nhà, như bật máy nước nóng, tắt/mở đèn, quạt... và bảo vệ quá tải cho thiết bị ..
400.000đ
Chưa thuế:400.000đ
ESW2USB - Ổ cắm áp tường WiFi WiFi thông minh ESW2USB - Ổ cắm áp tường WiFi WiFi thông minh
New Best Seller -8 %
Nhãn hiệu: eWeLink Mẫu: ESW2USB
Ổ cắm áp tường WiFi thông minh eWeLink ESW2USB gồm 2 công tắc WiFi, 2 cổng USB cho phép tắt mở riêng rẽ hai thiết bị độc lập từ xa qua ứng dụng eWeLink, cũng như hỗ trợ sạc nhanh điện thoại qua 2 cổng USB (2A/5V). Ổ cắm này thay thay thế hoàn hảo các ổ cắm chuẩn chữ nhật của Sino hoặc Panasonic trên..
659.000đ 715.000đ
Chưa thuế:659.000đ
ESWSUS - Phích cắm WiFi thông minh ESWSUS - Phích cắm WiFi thông minh
New 2-3 Days
Nhãn hiệu: eWeLink Mẫu: ESWSUS
Phích cắm WiFi thông minh ESWSUS của eWeLink hỗ trợ 2 chế độ tắt/mở thông minh là tắt trực tiếp trên thiết bị hoặc tắt/mở từ xa qua WiFi trên ứng dụng eWeLink (hỗ trợ cả Android và iOS). Phích cắm WiFi ESWSUS đóng vai trò là một bộ định thời để thiết lập lịch biểu hoạt động của thiết bị kết nối. Các..
250.000đ
Chưa thuế:250.000đ
S31 US - phích cắm WiFi đo điện năng tiêu thụ S31 US - phích cắm WiFi đo điện năng tiêu thụ
New -8 %
Nhãn hiệu: Sonoff Mẫu: S31
Sonoff S31 US là một phích cắm WiFi giám sát điện năng tiêu thụ do Sonoff Việt Nam phân phối. Sonoff S31 US là một phích cắm nhỏ gọn nhưng tính năng đầy mạnh mẽ. Cụ thể, khả năng chịu tải của Sonoff S31 US mạnh mẽ hơn Sonoff S20 khi cho phép dòng tối đa 16A (so với 10A ở Sonoff S20) và công suất cực..
369.000đ 399.000đ
Chưa thuế:369.000đ
Hiển thị từ mục 1 đến mục 4 trên 4 mục (1 trang)
Thông báo
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.