eWeLink ESL2 - Chuôi đèn thông minh

eWeLink ESL2 - Chuôi đèn thông minh

400.000đ
Nhà sản xuất:eWeLink
Mã sản phẩm: ESL2
Trạng thái: 998

Chuôi đèn thông minh ESL2 của eWeLink là thiết bị cho phép gắn và điều khiển tắt/mở từ xa hệ thống đèn trong gia đình giúp nâng cao sự tiện dụng, chuyên nghiệp và tiết kiệm điện năng cho các gia đình.

Tính năng

 1. Hỗ trợ kiểm soát qua sóng vô tuyến 433 MHz
 2. Hỗ trợ quan sát theo thời gian thực qua ứng dụng EWelink
 3. Hỗ trợ tắt/mở từ xa hệ thống đèn gia đình trên điện thoại/máy tính bảng (có kết nối WiFi, 3G)
 4. Hỗ trợ tối đa 8 chế độ hẹn giờ hoặc đếm ngược thời gian
 5. Làm việc với các thiết bị nhận diện giọng nói của Amazon như (Amazon Echo, Echo Dot, Amazon Tap) hoặc Goolge (Google Home, Google Home Mini, Google Nest)


Chuôi đèn thông minh ESL2 của eWeLink là thiết bị cho phép gắn và điều khiển tắt/mở từ xa hệ thống đèn trong gia đình giúp nâng cao sự tiện dụng, chuyên nghiệp và tiết kiệm điện năng cho các gia đình.Bạn có thể dễ dàng kiểm soát hệ thống đèn trong gia đình từ bất kì đâu, bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng eWeLink sẵn có trên kho ứng dụng của App Store hay Google Play. Ứng dụng cho phép xem trạng thái của các đèn theo thời gian thực và nhận được những thông báo mỗi khi đèn thay đổi trạng thái.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều khiển đèn nhà qua sóng vô tuyến tần số 433 MHz. Bằng cách ghép nối với thiết bị điều khiển, bạn có thể dễ dàng tắt/mở hệ thống qua các nút bấm.


ESL2 với tính năng hẹn giờ thông minh, bạn có thể thiết lập mở đèn lúc 6:30 để đánh thức trẻ dậy chuẩn bị đi học và tắt lúc 10:30 để đảm bảo trẻ ngủ sớm và có một giấc ngủ ngon đến giờ thức giấc. Việc thiết lập thời gian cũng rất có ý nghĩa khi bạn vắng nhà, giúp ngôi nhà bạn "trông có vẻ" luôn có người nhằm cảnh báo kẻ trộm mỗi khi bạn vắng nhà.Chuôi cắm có chuẩn phổ biến 27mm giúp bạn dễ dàng kết nối với nhiều chủng loại đèn khác nhau từ các bóng sợi tóc, quỳnh quang và thông dụng hơn cả là các bóng đèn LED. Với các tính năng đặc biệt này, việc biến ngôi nhà bạn thành ngôi nhà thông minh được tự động hóa sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


Xin cho biết cảm nhận của bạn

Ghi chú: Bạn có thể gõ dấu Tiếng Việt tại đây!

Đánh giá Rất không hài lòng           Rất hài lòng

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

 1. Điện áp: AC 90 - 250 V, Tần số: 50 - 60 Hz
 2. Cường độ tối đa: 10 A
 3. Tổng công suất: 450 W
 4. Vật liệu: ABS
 5. Phạm vi: 30 m (trong nhà), 50 m (bên ngoài)
 6. Nhiệt độ hoạt động:  0ºC-40ºC
 7. Độ ẩm hoạt động: 5%-90%
 8. Chuẩn không dây: 802.11 b/g/n & 433 MHz
 9. Bảo mật: WEP/WPA - PSK/WPA2-PSK
 10. Kích thước: 103*72*72 (mm)
 11. Weight: 86g
 12. Chuẩn chuôi cắm: 27

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng Slamper ESL2 của eWeLink