Menu
Your Cart

Black Friday Mua Ngay  kẻo hết !!!

EIF60 - Quạt WiFi thông minh tắt/mở từ xa

EIF60 - Quạt WiFi thông minh tắt/mở từ xa
EIF60 - Quạt WiFi thông minh tắt/mở từ xa
EIF60 - Quạt WiFi thông minh tắt/mở từ xa
EIF60 - Quạt WiFi thông minh tắt/mở từ xa
EIF60 - Quạt WiFi thông minh tắt/mở từ xa
New 2-3 Days
EIF60 - Quạt WiFi thông minh tắt/mở từ xa
EIF60 - Quạt WiFi thông minh tắt/mở từ xa
EIF60 - Quạt WiFi thông minh tắt/mở từ xa
EIF60 - Quạt WiFi thông minh tắt/mở từ xa
EIF60 - Quạt WiFi thông minh tắt/mở từ xa
EIF60 - Quạt WiFi thông minh tắt/mở từ xa
Sản phẩm áp dụng Giao hàng miễn phí
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3
 • Kho: 2-3 Days
 • Mẫu: EIF60
 • Cân nặng: 1.00kg
19% sản phẩm mẫu đã bán 1
Lượt xem: 5536
1.490.000đ
Chưa VAT: 1.490.000đ

Sản phẩm EIF60 là một chiếc quạt thông minh của eWeLink, cho phép điều khiển từ xa thông qua mạng WiFi sẵn có trong gia đình dựa trên ứng dụng eWeLink được cài đặt sẵn trên máy Android/iOS. Không những thế, quạt thông minh EIF60 là một trong những thiết bị tiêu thụ năng lượng thấp nhất. Quạt thông minh EIF60 có ba chế độ hoạt động: chế độ bình thường, chế độ tự nhiên và chế độ khi ngủ. Ở chế độ bình thường, có ba cấp tốc độ khác nhau: 1, 2 và 3. Tương tự như những thiết bị thông minh khác trên nền tảng ứng dụng eWeLink, quạt EIF60 cho phép người sử dụng đặt hẹn giờ, thiết lập hoạt động theo ngữ cảnh, chia sẻ quyền điều khiển thiết bị cho các thành viên trong gia đình.


Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của người dân ngày càng cao hơn nhất là ở nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, sự tiện nghi và sang trọng trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh những sản phẩm công tắc, ổ cắm WiFi thông minh, công ty TNHH eWeLink Việt Nam tiên phong cho ra đời dòng sản phẩm thông minh "trực tiếp" EIF60. EIF60 là một chiếc quạt thông minh cho phép chủ nhân điều khiển tắt/mở, điều chỉnh tốc độ quay hoặc lựa chọn chế độ phù hợp từ xa thông qua ứng dụng eWeLink được cài sẵn trên máy. Vì vậy, bạn có thể chăm sóc cho người thân của mình dù ở bất kì đâu, bất kì lúc nào khi họ cần đến bạn.


Chiếc quạt WiFi thông minh EIF60 được thiết kế trang nhã, chắc chắn với trọng lượng 7kg được gia cố rất chắc chắn ở phần chân đế cho sự vững chãi của quạt. Đồng thời, các cánh quạt được thiết kế rất chắc chắn cùng phần khung được gia cố cứng cáp che chắn và bảo vệ quạt hoạt động êm ả, an toàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao quạt theo ý muốn, có thể lên đến 1.4m phù hợp với nhu cầu sử dụng ở các phòng khách, văn phòng làm việc hay các cafe, hàng xá ăn uống...


Quạt WiFi thông minh EIF60 với 3 chế độ hoạt động, đó là: chế độ bình thường (normal), chế độ gió tự nhiên (nature) và chế độ quạt khi ngủ (sleep). Mỗi chế độ đều có cấp độ gió khác nhau. Trong đó, riêng với chế độ normal có thêm 3 lựa chọn về tốc độ quay (cấp 1 nhỏ nhất và cấp 3 là gió mạnh gió). Ở chế độ ru ngủ, như tên gọi của nó, cho làn gió nhè nhẹ, man mát giúp các bé nhỏ và gia đình của bạn dễ đi vào giấc ngủ sâu.


Sẽ là một thiếu sót nghiêm trọng nếu không kể đến tính năng tiết kiệm điện tuyệt với của một "cổ máy" làm mát mạnh mẽ, đó là, ngay cả ở tốc độ cao nhất thì quạt WiFi thông minh EIF60 chỉ tiêu tốn một lượng điện năng RẤT ÍT. Theo công bố của nhà sản xuất thì quạt WiFi thông minh EIF60 chỉ tiêu tốn 60W mỗi giờ. Ngoài ra, dù hoạt động ở chế độ nào, tốc độ lớn nhất hay nhỏ thì thì quạt vận hành rất êm ả. Bạn sẽ khó nghe thấy tiếng vù vù oi ả như ở các quạt đứng hay treo tường hiện đang sử dụng trong gia đình. Điều này sẽ rất tốt và tránh được những âm thanh khó chịu khi bạn đang tập trung làm việc hay thư giãn cho sở thích của mình.


Về tính năng thông minh, cũng như bao sản phẩm thông minh khác của eWeLink, thì trên ứng dụng eWeLink bạn có thể tắt/mở quạt, chọn chế độ quạt hay điều chỉnh tốc độ gió (chỉ có ở chế độ normal) cũng như hẹn giờ tắt/mở quạt hay chia sẻ chức năng giám sát, điều khiển từ xa cho các thành viên còn lại trong gia đình giúp sử dụng tối đa hiệu quả thiết bị.


Quạt thông minh EIF60 còn hỗ trợ nhận lệnh qua giọng nói kết hợp với các thiết bị như Amazon Echo, Echo Dot, Amazon Tap, Google Home, Google Nest. EIF60 cũng có thể sử dụng như là thiết bị cuối trong các kịch bản khi kết hợp với các công tắc thông minh và đầu dò nhiệt độ độ ẩm (Tham khảo thêm; công tắc WiFi thông minh giám sát độ ẩm nhiệt độ ETH10 hay ETH16) theo các phát biểu lệnh IFTTT.

Hoạt động
Thông số

TÍNH NĂNG

 1. Ba chế độ hoạt động: Bình thường, Tự nhiên, Ngủ
 2. Ba mức tốc độ ở chế độ bình thường
 3. Cho phép xoay hoặc đứng yên
 4. Hoạt động êm ái với động cơ mạnh mẽ
 5. Vật liệu chân đế: nhựa
 6. Cho phép điều chỉnh độ cao, quay lên quay xuống
 7. Hỗ trợ điều khiển tắt/mở, điều chỉnh tốc độ
 8. Chế độ hẹn giờ riêng rẽ, lặp lại, đếm ngược
 9. Chia sẻ quyền quản lý thiết bị
 10. Hỗ trợ nhận diện giọng nói Amazon Echo, Echo Dot, Amazon Tap, Google Home, Google Nest

Xem thêm:

 1. Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng EIF60
 2. Đọc và chẩn đoán lỗi khi thêm thiết bị trên ứng dụng eWeLink

MÔ TẢ: 

 1. Nguồn: 185~264V, 50/60Hz
 2. Công suất định mức: 60W
 3. Độ ồn tối đa: 67 dB(A)
 4. Số cánh quạt: 4
 5. Chiều cao: 135cm
 6. Trọng lượng: 7kg
 7. Kích thước: 460*238*505mm
Hướng dẫnhttps://ewelink.vn/image/catalog/HDSD/huong-dan-su-dung-quat-ewelink-ifan-eif60.pdf

Đánh giá sản phẩm

Ghi chú: Cho phép gõ dấu Tiếng Việt!
Xấu Tốt
Quý khách hàng đại lí, bán sỉ vui lòng Tải báo giá cập nhật cho các sản phẩm eWeLink chính hãng. Quý khách cũng có thể tự chọn mẫu báo giá phù hợp để gửi khách hàng của mình theo hướng dẫn.Thông tin chi tiết về mức chiết khấu xin Quý khách liên hệ phòng Kinh doanh theo số hotline: 0916.337.992 (Mr. Thuyết) để được phục vụ chu đáo.
Thông báo
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.