Chuyên mục HỎI ĐÁP NHANH

CÁC VẤN ĐỀ VỀ ỨNG DỤNG

Power-on state hay trạng thái bật nguồn có ý nghĩa khi điện bị cắt rồi điện trở lại, công tắc của bạn vẫn ở trạng thái TẮT theo mặc định. Bây giờ bằng cách cài đặt trạng thái bật nguồn, thiết bị của bạn sẽ tự động BẬT, TẮT hoặc GIỮ khi bật nguồn. GIỮ: thiết bị của bạn sẽ ở trạng thái giống như trước khi điện bị cắt. Lưu ý: những thiết bị được chia sẻ bởi những người khác không cho phép đặt trạng thái bật nguồn.

(1) Vui lòng kiểm tra xem bạn có chia sẻ nó với những người dùng khác không. Những thành viên được chia sẻ có thể bật / tắt thiết bị bạn đã chia sẻ. Bạn có thể đã tạo bộ hẹn giờ, cảnh hoặc các applet IFTTT để kích hoạt bật / tắt thiết bị. Cũng có thể bạn đã sử dụng alexa hoặc google home để bật / tắt. Vui lòng kiểm tra các vấn đề trên.

(2) Xóa thiết bị của bạn khỏi tài khoản của bạn. Kiểm tra xem mẫu có tự động bật / tắt tự động hay không. Nếu vấn đề tồn tại, có thể có một vấn đề phần cứng. Vui lòng liên hệ với người bán.

Chúng tôi đã hỗ trợ kiểm soát mạng LAN từ ứng dụng eWeLink phiên bản 3.5.0. Khi WiFi của bạn không thể truy cập Internet hoặc nếu máy chủ của chúng tôi ngừng hoạt động, đừng lo lắng thiết bị của bạn sẽ ngoại tuyến, chỉ cần bật điều khiển mạng LAN, bạn vẫn có thể bật / tắt thiết bị trên ứng dụng. Hãy nhớ giữ kết nối WiFi của bạn giữa các bộ định tuyến, ứng dụng eWeLink và thiết bị eWeLink khi sử dụng mạng LAN.

Hiện tại, các thiết bị eWeLink 1 cổng chỉ có tính năng điều khiển hỗ trợ bật / tắt đơn giản (yêu cầu phần mềm 1.8.0 trở lên) như eWeLink ES20, eWeLink ES26, eWeLink ES85, eWeLink ES30, eWeLink Basic EB10eWeLink RF ER10, eWeLink Slampher ESL2, eWeLink SV5/12, S31 Lite, eWeLink ET1UK/US/EU, eWeLink Touch EU/ES mới hỗ trợ tắt/mở qua mạng LAN. Hiện tại, các thiết bị khác như thiết bị đo công suất, thiết bị đo nhiệt độ không hỗ trợ chức năng điều khiển LAN.

Khi máy chủ của ứng dụng eWeLink ngừng hoạt động hoặc WiFi nhà bạn không truy cập được, chỉ cần nhấn vào nút góc trên bên phải, chọn Bật LAN, các thiết bị được hỗ trợ LAN sẽ được kết nối tự động với mạng LAN.


Các địa chỉ máy chủ của ứng dụng eWeLink là: eu-disp.coolkit.cc (EU), us-disp.coolkit.cc (Hoa Kỳ), cn-disp.coolkit.cc (Châu Á) Nếu bạn muốn ping địa chỉ để kiểm tra xem máy chủ của chúng tôi có ở trạng thái tốt hay không, xin vui lòng ping địa chỉ cho phù hợp.

Bạn có thể sử dụng một trong ba cổng là 443, 8080, 8081

Vui lòng cập nhật phiên bản ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Đôi khi pin tiêu thụ dữ liệu là không có thật. Nếu bạn đang sử dụng một phiên bản rất cũ, ứng dụng của bạn có thể có dữ liệu còn lại, dữ liệu bị lỗi. Nếu bạn đã cập nhật lên phiên bản ứng dụng mới nhất nhưng sự cố vẫn tồn tại, hãy gỡ cài đặt ứng dụng rồi cài đặt lại và kiểm tra trạng thái tiêu thụ điện năng. Nếu dữ liệu hiển thị vẫn cho thấy tiêu tốn nhiều điện, vui lòng gửi phản hồi về ứng dụng để báo cáo sự cố.

Hãy đảm bảo rằng thẻ SIM của bạn có thể hỗ trợ mạng 2G (Lưu ý rằng một số thẻ SIM 4G không cho phép mạng 2G). Hãy chắc chắn rằng khu vực của bạn có sóng 2G ổn định. Bạn có thể đổi sang thẻ SIM khác để thử. Nếu không, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ sau bán hàng.

Xin lỗi, điều này không được hỗ trợ. Lưu ý rằng tất cả các thiết bị được hỗ trợ eWeLink chỉ có thể cho phép tính giờ tối thiểu 1 phút. Bạn có thể mua các sản phẩm có chế độ nhích (inching) như E4CH Pro, E4CH Pro 2 để điều khiển điều khiển cửa nhà để xe chẳng hạn.

Hãy đảm bảo bạn đã bật tùy chọn đẩy thông báo trạng thái thiết bị trong cài đặt thiết bị. Nếu bạn đã bật nhưng không nhận được thông báo, vui lòng gửi phản hồi về ứng dụng eWeLink.

Đảm bảo bạn luôn giữ ứng dụng chạy dưới nền và bạn nên bật lịch sử báo thức.

Phần mềm mới nhất của chúng tôi đã cung cấp một nút để tắt Lịch sử báo thức, chỉ cần chuyển đến cài đặt thiết bị để đặt. Phần mềm mới cũng cung cấp bộ đếm thời gian vòng lặp cho điều khiển từ xa RF.

Rất tiếc, không thể chia sẻ chương trình Firmware giữa các thiết bị khác, ngay cả khi chúng chính xác là cùng một kiểu. Bạn sẽ cần cập nhật Firmware cho từng cái một.

Đảm bảo kết nối giữa thiết bị ETH10/16 và cảm biến TH không bị nới lỏng. Đảm bảo bạn cắm cảm biến vào giao diện của công tắc TH trước khi bật nguồn. Vui lòng tắt nguồn thiết bị ETH10/16 của bạn. Sau đó rút và cắm lại cảm biến vào thiết bị. Sau đó bật nguồn và kiểm tra trên ứng dụng. Có thể mất một lúc để làm mới giao diện. Nếu vẫn không thể hiển thị dữ liệu, phích cắm có thể bị lỏng hoặc cảm biến bị hỏng.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ PHẦN CỨNG

Phiên bản eWeLink cũ có 4 chân, trong khi phiên bản mới có 5 chân. Và những gì bạn đang sử dụng là phiên bản cũ.

1) Kiểm tra xem bảng có vết cháy hay có mùi cháy hay không. Đảm bảo nguồn điện cho thiết bị được kết nối không vượt quá mức tối đa.

2) Nếu bạn có đồng hồ đo và máy hàn, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để kiểm tra và sửa chữa.

  1. Sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra cả hai đầu của U1 để xem nếu có khoảng 300v DC hay không, nếu không, sau đó chấm hàn U1 vững chắc.
  2. Nếu U1 có điện áp, sau đó kiểm tra xem D5 có điện áp không. Nếu D5 không có điện áp, sau đó sử dụng bàn ủi để hàn chắc chắn C10. Nếu D5 có điện áp, sau đó gửi lại cho chúng tôi để sửa chữa.

Đó là bởi vì relay hoặc mạch cho trình điều khiển relay có lỗi: Nếu bạn là khách hàng ở nước ngoài, bạn có chấm hàn lại Q1 hoặc gửi cho chúng tôi để bảo hành, đổi trả.

Lý do có thể là: 1). đèn LED bị hỏng 2). Rò rỉ điện gây ra bởi thời tiết ẩm ướt 3) Thyristor bị hỏng. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ sau bán hàng của chúng tôi để sửa chữa hoặc trao đổi.

Bạn luôn có thể đăng nhập vào tài khoản eWeLink của mình bằng bất kỳ điện thoại nào miễn là bạn nhớ tài khoản và mật khẩu của mình. Vì vậy, hãy đăng nhập vào số tài khoản cũ của bạn và xóa tất cả các thiết bị của bạn. Đăng ký tài khoản mới với số điện thoại mới của bạn. Thêm thiết bị của bạn vào tài khoản mới.

Xin vui lòng mở vỏ và kiểm tra xem có cái gì đó lỏng lẻo hoặc một số hàn bị bung. Kỹ thuật viên cần đo điện áp để chắc chắn về tình trạng hoạt động của thiết bị.

Vui lòng tắt nguồn thiết bị, thiết bị sẽ tự động tồn tại chế độ ghép nối RF. Sau đó, bạn có thể bật lại nguồn điện để sử dụng.

title_5da3acee3125619883695791571007726
title_5da3acee312c94060324071571007726
title_5da3acee3131c15363292571571007726
title_5da3acee3138e15181050141571007726