Menu
Your Cart

Black Friday Mua Ngay  kẻo hết !!!

DW1 - Cảm biến trạng thái cửa

DW1 - Cảm biến trạng thái cửa
DW1 - Cảm biến trạng thái cửa
DW1 - Cảm biến trạng thái cửa
DW1 - Cảm biến trạng thái cửa
DW1 - Cảm biến trạng thái cửa
DW1 - Cảm biến trạng thái cửa
New
DW1 - Cảm biến trạng thái cửa
DW1 - Cảm biến trạng thái cửa
DW1 - Cảm biến trạng thái cửa
DW1 - Cảm biến trạng thái cửa
DW1 - Cảm biến trạng thái cửa
DW1 - Cảm biến trạng thái cửa
DW1 - Cảm biến trạng thái cửa
Sản phẩm áp dụng Giao hàng miễn phí
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3
 • Kho: Còn hàng
 • Mẫu: DW1
 • Cân nặng: 45.00g
19% sản phẩm mẫu đã bán 4
Lượt xem: 10745
109.000đ
Chưa VAT: 109.000đ

Cảm biến đóng mở cửa eWeLink DW1 là một loại cảm biến phát hiện trạng thái đóng mở cửa tiện lợi và rất hiệu quả. Cảm biến eWeLink DW1 này giúp bạn dễ dàng kiểm soát người ra vào nhà, văn phòng. eWeLink DW1 đặc biệt hữu ích khi bạn đang hưởng một kì du lịch thú vị bên gia đình hoặc đang đi công tác xa vì sẽ không có kẻ gian nào có thể đột nhập vào nhà mà bạn không hay biết. Cảm biến eWeLink DW1 có thể được sử dụng kết hợp với cầu eWeLink ERB433. Cảm biến eWeLink DW1 phát hiện trạng thái mở cửa và gửi cảnh báo ngay lập tức đến ứng dụng eWeLink trên điện thoại.Hiện nay, vấn đề an ninh trật tự trên nhiều địa bàn vẫn là điều đáng lo ngại, tình trạng trộm cắp vẫn đang diễn ra thường xuyên với mức độ ngày càng phức tạp thì việc bảo đảm an ninh, chống trộm đột nhập là điều vô cùng cần thiết với mỗi gia đình. Bạn đã từng nghĩ việc trang bị những thiết bị báo động chống trộm là việc đắt đỏ, tốn kém hoặc phức tạp thì nay bạn có thể yên tâm với công tắc cảm biến eWeLink DW1. Cảm biến đóng mở cửa eWeLink DW1 sẽ thay đổi tất cả suy nghĩ đó của bạn.Cảm biến eWeLink DW1 được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với bộ phận cảm biến và bộ phận chuông được tách rời. Thiết kế này giúp bạn dễ dàng lắp cho nhiều vị trí khác nhau, không làm ảnh hưởng tới mỹ quan của ngôi nhà. 


Mỗi bộ sản phẩm cảm biến đóng mở cửa eWeLink DW1 được đi kèm với bộ băng dính 2 mặt 3D – có thể dính chặt trên mọi chất liệu. Việc cần làm của bạn chỉ là bóc băng dính ra và dán lên cửa.


Cảm biến đóng mở cửa eWeLink DW1 được thiết kế vô cùng thông minh với cảm biến từ nhỏ gọn. Phần cảm biến được tách rời giúp bạn dễ dàng thiết lập chế độ cảnh báo cho ngôi nhà của mình. Việc bạn cần làm chỉ là lắp cảm biến lên vị trí cửa cần cảnh báo. Khi có kẻ gian phá khóa, cậy cửa đi vào lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo cho bạn. Ngay cả khi bạn không có nhà thì với cảnh báo nhận được bạn có thể thực hiện các kế hoạch an ninh được thiết lập cho nhà thông minh hoặc thông báo cho người thân hoặc hàng xóm sang trợ giúp.


Bạn có thể lắp đặt má từ đóng mở cửa này tại của chính, cửa sổ bất kỳ vị trí nào bạn sợ rằng kẻ gian có thể từ đó mà đột nhập vào nhà. Cảm biến đóng mở cửa DW1 được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở dân dụng, trường học, công sở hay các văn phòng.


Hoạt động
Thông số

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 1. Bộ xử lí chuyên dụng công suất thấp
 2. Hỗ trợ tần suất vô tuyến 433 MHz
 3. Khoảng cách truyền không dây 200m
 4. Có tích hợp Ăng ten

THÔNG SỐ THIẾT BỊ

 1. Sử dụng pin 12V 23A
 2. Tần số vô tuyến: 433 MHz
 3. Giao thức: EV1527
 4. Dòng điện tĩnh: ≤5μA
 5. Dòng phát tải: ≤10mA
 6. Nhiệt độ hoạt động: -10-50 độ C
 7. Loại pin: L1028 
 8. Kích thước: 77*49.5*18.8mm
 9. Trọng lượng: 45g

Ghi chú

 1. Thiết bị không bao gồm pin
 2. Chỉ hỗ trợ mã (tần số) cố định, không hỗ trợ mã nhảy hoặc mã động


Đánh giá sản phẩm

Ghi chú: Cho phép gõ dấu Tiếng Việt!
Xấu Tốt
Quý khách hàng đại lí, bán sỉ vui lòng Tải báo giá cập nhật cho các sản phẩm eWeLink chính hãng. Quý khách cũng có thể tự chọn mẫu báo giá phù hợp để gửi khách hàng của mình theo hướng dẫn.Thông tin chi tiết về mức chiết khấu xin Quý khách liên hệ phòng Kinh doanh theo số hotline: 0916.337.992 (Mr. Thuyết) để được phục vụ chu đáo.
Thông báo
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.