eWeLink ES22 - Phích cắm WiFi thông minh

eWeLink ES22 - Phích cắm WiFi thông minh

300.000đ
Nhà sản xuất:eWeLink
Mã sản phẩm: ES22
Trạng thái: 980

Phích cắm thông minh eWeLink ES22 là lựa chọn thiết yếu của mọi gia đình. Ngoài chức năng thay thế ổ cắm thông thường, ES22 cho phép tắt các thiết bị điện dễ dàng, thông qua kết nối Wi-Fi với smartphone, tự ngắt điện khi quá tải hay cài đặt kịch bản khởi động hoặc tắt thiết bị khi kết hợp với các cảm biến. Tính năng hẹn giờ và chia sẻ quyền kiểm soát giữa các thành viên trong gia đình sẽ nâng cao hơn hiệu quả sử dụng thiết bị.


Kết nối trực tiếp với nguồn điện, đồng thời sử dụng ứng dụng eWeLink với công nghệ điện toán đám mây, phích cắm eWeLink ES22 cho phép kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua mạng WiFi sẵn có tại nhà để kiểm soát các thiết bị điện gia dụng trong gia đình mà không phải tốn thêm chi phí để đầu tư thêm các trung tâm điều khiển.

Sự ra đời của các thiết bị thông minh như phích cắm eWeLink ES22 là một bước tiến dài trên con đường hiện thực hóa công nghệ kết nối vạn vật (IoT), khi mà cách đây 40 năm chúng ta mới tiếp cận được với các chuẩn ổ cắm thông thường như hiện nay.
Với thiết kế thông minh, phích cắm ES22 vừa đóng vai trò như một công tắc đóng mở thông thường thông qua nút công tắc trên thiết bị, vừa đóng vai trò là một thiết bị thông minh. Chỉ cần 5 giây là bạn hoàn toàn có thể biến ngôi nhà với các thiết bị điện gia dụng trở nên thông minh. Bạn có thể sử dụng phích cắm thông minh ES22 ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn.Chủ sở hữu thiết bị có thể chia sẻ quyền kiểm soát thiết bị cho người khác và những người này có thể bật / tắt thiết bị qua ứng dụng eWeLink. Hoặc bạn có thể tạo nhiều tài khoản, thêm tất cả thiết bị vào một tài khoản, sau đó chia sẻ thiết bị với các tài khoản khác. Trên các thiết bị chia sẻ, chủ sở hữu có thể ủy quyền quyền việc hẹn giờ để cho phép những người dùng khác tạo, sửa đổi, chỉnh sửa và xóa bộ hẹn giờ. Không có giới hạn về số lượng người dùng bạn có thể chia sẻ.


Một kịch bản được thiết lập để tự động thực hiện một hành động cho tất cả các thiết bị trong cùng một ngữ cảnh. Về cơ bản, có hai cách kích hoạt ngữ cảnh. Cách thứ nhất là chạm để kích hoạt. Thứ hai là kích hoạt dựa vào thông số của các thiết bị khác như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, chất lượng không khí và mức độ tiếng ồn. Lưu ý, ứng dụng cho phép lưu tối đa 21 ngữ cảnh và chỉ chủ sở hữu thiết bị mới có thể tạo ngữ cảnh và không thể chia sẻ các cảnh cho người dùng khác.Bên cạnh đó, phích cắm ES22 còn hỗ trợ tắt mở thiết bị theo các thông số trả về từ các cảm biến nhiệt độ hoặc độ ẩm được gắn cùng thiết bị. Các cảm biến này là tùy chọn mua cùng thiết bị, cho phép đo đạc các thông số như nhiệt độ, độ ẩm của môi trường để gửi đến ES22 từ đó để tắt mở các thiết bị khác. Một ví dụ điển hình chẳng hạn như tắt

Xin cho biết cảm nhận của bạn

Ghi chú: Bạn có thể gõ dấu Tiếng Việt tại đây!

Đánh giá Rất không hài lòng           Rất hài lòng
 1. Tên sản phẩm: WiFi Smart Socket ES22
 2. Ứng dụng: nhà, văn phòng
 3. Vật liệu: ABS chóng cháy
 4. Sử dụng: Ứng dụng eWeLink
 5. Hệ điều hành: Android, iOS
 6. Chuẩn cắm: 3 chấu, Châu Âu
 7. Trọng lượng: 180g
 8. Kích thước: 55*98 mm
 9. Nguồn: 10A, 90-250V
 10. Công suất tải tối đa: 2000W
 11. Chuẩn WiFi: 802.11.b/g/n

Xem thêm:

 1. Hướng dẫn chi tiết cài và sử dụng ES22
 2. Đọc và chẩn đoán chỉ báo đèn khi thêm thiết bị trên ứng dụng eWeLink