eWeLink EP16 - Công tắc WiFi thông minh kiểm soát điện năng tiêu thụ

eWeLink EP16 - Công tắc WiFi thông minh kiểm soát điện năng tiêu thụ

350.000đ
 • 5 sản phẩm trở lên GIÁ ƯU ĐÃI là 255.000đ
Nhà sản xuất:eWeLink
Mã sản phẩm: EP16
Trạng thái: 42

Công tắc thông minh hiển thị điện năng tiêu thụ EP16 của eWeLink là một công tắc không dây thông minh với tính năng giám sát sử dụng điện năng. Bên cạnh tính năng điều khiển từ xa các thiết bị điện như các công tắc thông minh khác của eWeLink, công tắc EP16 còn đóng vai trò như một đồng hồ điện, cho phép người dùng theo dõi tình trạng tiêu thụ điện thực qua ứng dụng eWeLink được cài đặt trên các dòng smartphone (cả Android lẫn iOS).


Rất nhiều người trong chúng ta đã và đang lo lắng và hoài nghi về hóa đơn tiền điện nhà mình lại cao như vậy. Đặc biệt với những bạn ở trọ, thuê nhà vì giá điện thuê nhà. Bạn lo lắng liệu đồng hồ đo điện có vấn đề? Hay có thể là các thiết bị tiêu thụ điện trong gia đình có vấn đề? Làm sao biết thiết bị nào ngốn điện nhiều nhất... và cuối cùng là làm thế nào để tối ưu hóa chi phí tiền điện hàng tháng của gia đình?


Công ty TNHH eWeLink Việt Nam xin giới thiệu một giải pháp tuyệt với để giải quyết hết tất cả những lo lắng, hoài nghi trên với sản phẩm công tắc thông minh giám sát điện năng EP16. Sản phẩm EP16 của eWeLink có khả tính toán chính xác và hiển thị gần như ngay lập tức lượng điện năng tiêu theo thời gian thực.


Sản phẩm EP16 cũng có tùy chọn báo cáo mức tiêu thụ điện năng (KWh) trong một khoảng thời gian nào đó hoặc tạo báo cáo sử dụng điện năng hàng tháng. Vì vậy, EP16 của eWeLink cho phép người dùng có thể ước tính hóa đơn điện, tìm ra những thiết bị nào tiêu thụ điện nhiều nhất để thay thế hoặc sử dụng phù hợp nhằm tối ưu hóa chi phí điện năng cho gia đình. 


Về sử dụng sản phẩm thì sau khi đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng eWeLink, bạn có thể dễ dàng bật / tắt bằng cách nhấn vào biểu tượng ON/OFF thiết bị. 

Với tính năng hẹn giờ, ứng dụng còn hỗ trợ tối đa 8 chế độ hẹn giờ riêng rẽ, lặp lại, đếm ngược cho mỗi thiết bị.


Ngoài ra, với vai trò là chủ tài khoản, bạn có thể chia sẻ thiết bị với các tài khoản eWeLink khác mà những tài khoản này không cần thiết phải thêm thiết bị ở bước trên. (Yêu cầu cả hai thiết bị đều phải trực tuyến trên eWeLink. Vì nếu tài khoản bạn muốn chia sẻ không trực tuyến, họ sẽ không nhận được lời mời).


Để chia sẻ thiết bị, đầu tiên, hãy nhấp vào Chia sẻ, nhập tài khoản eWeLink (số điện thoại) mà bạn muốn chia sẻ, đánh dấu vào các quyền hẹn giờ (chỉnh sửa,  xóa, thay đổi, tắt mở) mà bạn muốn chia sẻ. Nhấn Next, khi đó, tài khoản khác sẽ nhận được thư mời. Nhấp vào Accept, thiết bị đã chia sẻ thành công. Các người dùng này sẽ có quyền truy cập để điều khiển thiết bị.

Xem thêm: hướng dẫn sử dụng thiết bị trên ứng dụng eWeLink

Xin cho biết cảm nhận của bạn

Ghi chú: Bạn có thể gõ dấu Tiếng Việt tại đây!

Đánh giá Rất không hài lòng           Rất hài lòng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 1. Điện áp: 90-250v AC
 2. Dòng cực đại: 16A
 3. Công suất Max: 3500W
 4. Kích thước: 114*52*32mm
 5. Màu sắc: trắng
 6. Chuẩn không dây: WiFi 2.4 GHzb/g/n
 7. Cơ chế bảo mật: WEP/WPA-PSK/WPA2-PSK
 8. Nhiệt độ hoạt động: 0ºC-40ºC
 9. Độ ẩm hoạt động: 5% -90% RH, không tụ sương


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 1. Phù hợp với hơn 90% sản phẩm điện gia dụng
 2. Bật/tắt từ xa qua ứng dụng eWeLink
 3. Kiểm tra điện năng tiêu thụ trong bất kỳ khoảng thời gian như hàng ngày, hàng tháng
 4. Kiểm tra mức tiêu thụ năng lượng trong thời gian thực (ngay lập tức)
 5. Hỗ trợ trạng thái thiết bị theo dõi trên eWeLink
 6. Chế độ hẹn giờ riêng, đếm ngược và lặp đi lặp lại
 7. Làm việc với Alexa, Nest

Xem thêm:

 1. Hướng dẫn sử dụng EP16 của eWeLink
 2. Chẩn đoán lỗi qua tín hiệu đèn khi thêm thiết bị trên ứng dụng eWeLink