Công ty TNHH eWeLink Việt Nam rất quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng khi các bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết đảm bảo tính bảo mật thông tin cho tất cả các khách hàng.

Chúng tôi xây dựng chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật của eWeLink với khách hàng. Qua chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng hi vọng quý khách sẽ đọc thật kỹ những điều chúng tôi mô tả dưới đây.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Công ty TNHH eWeLink Việt Nam cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập trên trang web của công ty cho một bên thứ ba bất kì nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi bạn liên hệ đăng ký tài khoản khách hàng, thông tin cá nhân mà Công ty TNHH eWeLink Việt Nam thu thập bao gồm:

 1. Họ và tên
 2. Địa chỉ
 3. Số điện thoại
 4. Địa chỉ email
 5. Tên cơ quan

Ngoài ra, trong quá trình đặt hàng mua sản phẩm, chúng tôi thu thập thêm các thông tin như Tên sản phẩm; Số lượng; Thời gian giao nhận sản phẩm để thực hiện giao nhận theo cam kết.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Công ty TNHH eWeLink Việt Nam sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 1. Hỗ trợ khách hàng
 2. Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
 3. Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
 4. Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin khuyến mãi nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Công ty TNHH eWeLink Việt Nam chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu. Khi khách hàng có yêu cầu xóa thông tin tài khoản thì vui lòng yêu cầu gửi mail về ewelink.vn@gmail.com. Chúng tôi sẽ thực hiện xóa thông tin tài khoản và gửi email thông báo cho khách hàng.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 1. Công ty TNHH eWeLink Việt Nam
 2. Địa chỉ: 116/18, Thiên Phước, phường 9, quận Tân Bình, TpHCM.
 3. Hotline: 028.3866.1111
 4. Website: https://ewelink.vn
 5. Email: ewelink.vn@gmail.com

Chỉnh sửa thông tin cá nhân khách hàng

Công ty TNHH eWeLink Việt Nam không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về địa chỉ mail của chúng tôi: ewelink.vn@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 028.3866.1111 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng Công ty.

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Công ty TNHH eWeLink Việt Nam chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Công ty TNHH eWeLink Việt Nam, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Công ty TNHH eWeLink Việt Nam cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Công ty TNHH eWeLink Việt Nam cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

 1. Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
 2. Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
 3. Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Công ty TNHH eWeLink Việt Nam hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Công ty TNHH eWeLink Việt Nam, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 028.3866.1111 hoặc email: ewelink.vn@gmail.com

  116/18 Thiên Phước, P.9, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  0938.953.345 (Mr. Thuyết)
  028.3866.1111
  Giờ mở cửa: thứ 2 - thứ 7, từ 8g sáng đến 5g30 chiều (riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng)