eWeLink ELT18 - Bộ máng đèn LED tuýp

eWeLink ELT18 - Bộ máng đèn LED tuýp

75.000đ
  • 5 sản phẩm trở lên GIÁ ƯU ĐÃI là 74.000đ
Nhà sản xuất:eWeLink
Mã sản phẩm: ELT18
Trạng thái: 100

eWeLink ELT18 là một loại led tuýp có công suất 18W với mức giá kinh tế và thích hợp cho việc thay thế đèn huỳnh quang truyền thống. Sản phẩm cung cấp một hiệu ứng ánh sáng tự nhiên, không chói gây lòa hay ảnh hưởng đến mắt cũng như tiết kiệm hiệu quả năng lượng so với các bóng thông thường khác.
Tùy chọn sẵn có

Nếu như bạn muốn tạo cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng khi bước vào chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi? Bạn muốn mang đến một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn cho khách hàng ngay từ bãi giữ xe? Hay bạn mong muốn sản phẩm trưng bày trở nên nổi bật hơn? Bộ đèn tuýp LED eWeLink ELT18 hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu cao nhất của bạn. 


eWeLink ELT18 là một loại led tuýp có công suất 18W với mức giá kinh tế và thích hợp cho việc thay thế đèn huỳnh quang truyền thống. Bóng đèn LED tuýp eWeLink ELT18 cho ánh sáng tự nhiên, không chói gây lóa mắt hay ảnh hưởng đến mắt cũng như hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt so với các bóng thông thường khác.Bóng đèn LED tuýp eWeLink ELT18 được thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Bóng đèn LED tuýp eWeLink ELT18 với thiết kế mang hình dáng của ống tuýp huỳnh quang truyền thống với lớp vỏ giả kính được xử lý phủ phót pho mờ làm tăng hệ số quang học của bộ đèn. Lớp vỏ đèn giả kính làm từ chất liệu PC, không lo ngại vỡ, chống cong vênh và chịu nhiệt tốt, giúp đèn có thể vận hành êm ả liên tục trong thời gian dài.
Sản phẩm eWeLink ELT18 được thiết kế vừa đảm bảo ánh sáng trung thực với màu sắc, vừa tiết kiệm điện năng. Độ hoàn màu của chip LED CRI > 80% cho ánh sáng trắng trung thực, mang lại cho người dùng cảm nhận và xác định chính xác vị trí cũng như màu sắc của đồ vật hiện hữu.Với bóng đèn LED tuýp eWeLink ELT18, gia đình có thể tiết kiệm 50% so với bộ đèn tuýp huỳnh quang 36W tương ứng mà vẫn cung cấp độ sáng tương đương. Bóng LED tuýp eWeLink ELT18 có tuổi thọ cao hơn 25000 giờ, độ bền không hạn chế số lần bật tắt, tối thiểu hóa tần suất thay mới bóng đèn, giúp giảm chi phí và thời gian duy trì, thay thế trong quá trình sử dụng.Sản phẩm đạt độ an toàn cao. Với dải điện áp rộng 160 - 265V cùng với mạch bảo vệ dòng ổn định bên trong đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Hoàn toàn phù hợp với kích thước bộ máng hiện tại và có thể lắp đặt hoàn toàn vừa khít với hệ thống máng huỳnh quang, do vậy, bạn không cần phải khoan tường để lắp đặt bóng tuýp LED eWeLink ELT18 này.Các sản phẩm bóng đèn tuýp led eWeLink ELT18 hoàn toàn không có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, bởi hàm lượng thủy ngân bằng 0 vì thế an toàn với người dùng và môi trường.Với độ sáng và màu sắc tự nhiên, đèn tuýp LED eWeLink ELT18 thích hợp sử dụng trong chiếu sáng tại thư viện, viện nghiên cứu, trường học, bệnh viện, xưởng in, v.v... Tại văn phòng làm việc, nhà xưởng, lớp học cần đảm bảo cung cấp đủ, ánh sáng dịu, không kích ứng gây mỏi mắt giúp nhân viên của bạn có thể tập trung hơn để làm việc, học sinh, sinh viên có thể tiếp thu tốt hơn.Các cửa hàng bán lẻ, các siêu thị luôn đòi hỏi một chất lượng ánh sáng có độ trung thực cao để làm nổi bật các sản phẩm trưng bày nhưng ánh sáng vẫn phải đảm bảo tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho khách hàng tham quan ra quyết định mua sắm.

Xin cho biết cảm nhận của bạn

Ghi chú: Bạn có thể gõ dấu Tiếng Việt tại đây!

Đánh giá Rất không hài lòng           Rất hài lòng