eWeLink DENE20LED Đèn treo tường năng lượng mặt trời

eWeLink DENE20LED Đèn treo tường năng lượng mặt trời

99.000đ
Nhà sản xuất:eWeLink
Mã sản phẩm: DENE20LED
Trạng thái: 193

Với thiết kế thông minh vượt trội so với các loại đèn khác, đèn treo tường năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động sẽ tự bật tắt mỗi khi có chuyển động đi vào hoặc ra vùng nhận dạng; đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng. Tất cả sẽ mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống đầy tiện nghi và thú vị.


Đèn năng lượng mặt trời DENE20LED của eWeLink

Với việc bố trí 20 đèn LED có nhiệt độ màu trong khoảng 5000 - 5500K, đèn năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động EQ-LD04 của eWeLink cho ra ánh sáng trắng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái mà không ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng. Thời gian sử dụng hơn 50000 giờ cũng là một ưu điểm khó bỏ qua khi DENE20LED dường như "trường tồn" theo thời gian.Với tấm lấy năng lượng mặt trời photoelectric được tích hợp, DENE20LED đạt tỉ lệ chuyển đổi đến 90% phần năng lượng mặt trời nhận được giúp đèn có thể tích trữ năng lượng hoạt động liên tục 6 - 8 giờ và có thể tự động phát sáng vào ban đêm.Bạn có thể sử dụng nó bất cứ đâu trong nhà của mình để phát hiện và cảnh báo những kẻ xâm nhập và chiếu sáng các vùng tối. Các bộ cảm biến chuyển động phát hiện mọi di chuyển trong phạm vi 3 mét. Một lần bật sáng từ 10 đến 25 giây sau đó tự tắt khi không có người qua.Tiết kiệm năng lượng

Với thiết kế thông minh vượt trội so với các loại đèn khác, đèn năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động DENE20LED tự bật tắt sẽ đem lại cho gia đình bạn một cuộc sống đầy tiện nghi và thú vị.


Được trang bị cảm biến chuyển động mạnh mẽ, chiếc đèn thần thánh này sẽ là trợ thủ đắc lực của gia đình bạn mỗi khi trời tối, chỉ cần có chuyển động là đèn tự động phát sáng.Với chức năng này, chất lượng sống của bạn được nâng cao và vấn đề an ninh luôn được đảm bảo. Đèn này sử dụng năng lượng mặt trời nên hoàn toàn không tốn điện năng, tiết kiệm cho gia đình bạn một khoản chi phí đáng kể cho việc thắp sáng.Với khả năng chống nước đạt chuẩn IP64, bạn không còn lo ngại về việc hư hỏng khi lắp bóng treo tường bên ngoài. Việc lắp đặt cũng hoàn toàn dễ dàng, chỉ đơn giản là gắn đèn lên tường để đón nhận ánh sáng mặt trời.


Thích hợp cho lắp đặt ở cửa nhà để xe, cầu thang, hàng hiên cho các biệt thự, nhà ở, công ty, cơ quan có các hoạt động về đêm hoặc sử dụng trong nhu cầu trang trí trong khuôn viên khu vườn cũng là một lựa chọn tuyệt vời. 


Thông số kỹ thuật

 1. Công suất: 4w
 2. Khoảng nhiệt độ màu: 5000 - 5500K cho ánh sáng trắng tự nhiên
 3. Nguồn điện: năng lượng mặt trời
 4. Khoảng cách ánh sáng: 1-5 mét
 5. Khoảng cách cảm biến: 2-6 mét
 6. Thời gian chiếu sáng: 6 - 8 giờ
 7. Tuổi thọ: 50000(h)
 8. Kiểu cài đặt: treo tường
 9. Cảm biến chuyển động 3 mét, 120 độ
 10. Chuẩn chống nước: IP64
 11. Trọng lượng: 200g
 12. Kích thước: 13x10x5.5

Xin cho biết cảm nhận của bạn

Ghi chú: Bạn có thể gõ dấu Tiếng Việt tại đây!

Đánh giá Rất không hài lòng           Rất hài lòng

Việc lắp đặt rất dễ dàng, chỉ đơn giản là gắn đèn lên tường để đón nhận ánh sáng mặt trời và sử dụng.