eWeLink ELB36 - Đèn LED siêu tiết kiệm điện, công suất lớn

eWeLink ELB36 - Đèn LED siêu tiết kiệm điện, công suất lớn

69.900đ
  • 5 sản phẩm trở lên GIÁ ƯU ĐÃI là 68.900đ
Nhà sản xuất:eWeLink
Mã sản phẩm: ELB36
Trạng thái: 1000

Bóng đèn LED của eWeLink có dải công suất rộng từ 5 - 65W là sự lựa chọn thích hợp để thay thế cho bóng đèn U, bóng compart thông thường và được sử dụng phổ biến trong gia đình ở các không gian như nhà ăn, phòng khách, phòng ngủ. Đặc biệt, các loại LED công suất lớn của eWeLink rất hiệu quả trong chiếu sáng nhà kho, xưởng sản xuất và mái hiên và thậm chí đôi khi còn được sử dụng như đồ trang trí trong gia đình.


Các loại bóng đèn LED của eWeLink cho hiệu năng vượt trội về độ bền, độ sáng và khả năng tiết kiệm điện năng so với các bóng đèn huỳnh quang hay bóng đèn dây tóc thông thường.


Sử dụng bóng đèn Led eWeLink vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Bóng đèn Led eWeLink với sự kết hợp của các module Led eWeLink siêu sáng; hiệu suất chiếu sáng vượt trội; tiết kiệm điện năng đến 80% so với bóng đèn thường. Bóng đèn Led eWeLink cho ánh sáng liên tục; không bị nhấp nháy như đèn bình thường; đặc biệt; kết hợp với vỏ đèn làm bằng nhựa kỹ thuật cách nhiệt; cách điện an toàn; không tỏa nhiệt khi đèn hoạt động trong thời gian dài.


Đèn Led eWeLink búp có ưu điểm là chùm sáng tập trung và định hướng. Vì vậy rất thích hợp trong việc chiếu sáng, tiết kiệm 80% điện năng, ánh sáng ổn định, ít tỏa nhiệt và tuổi thọ rất cao so với bóng đèn thông thường.


Bóng đèn LED của eWeLink là sự lựa chọn thích hợp để thay thế cho bóng đèn U, bóng compart thông thường và được sử dụng phổ biến trong gia đình ở các không gian như nhà ăn, phòng khách, phòng ngủ, kho xưởng và mái hiên và thậm chí đôi khi còn được sử dụng như đồ trang trí trong gia đình.


Xin cho biết cảm nhận của bạn

Ghi chú: Bạn có thể gõ dấu Tiếng Việt tại đây!

Đánh giá Rất không hài lòng           Rất hài lòng
  1. Điện áp: 220V
  2. Kết hợp từ các module Led eWeLink siêu sáng, có độ bền cao
  3. Hiệu suất chiếu sáng vượt trội
  4. Thời gian chiếu sáng lên đến 25000 giờ
  5. Chuẩn bóng đèn: E27
  6. Chất liệu vỏ: Nhựa kỹ thuật cách nhiệt; cách điện
  7. Tiết kiệm điện gấp 3 lần đèn bình thường
  8. Ánh sáng mát mẻ; ít tỏa nhiệt, bảo vệ môi trường