eWeLink ELB1 - Đèn LED WiFi đổi màu thông minh

eWeLink ELB1 - Đèn LED WiFi đổi màu thông minh

315.000đ
 • 5 sản phẩm trở lên GIÁ ƯU ĐÃI là 275.000đ
Nhà sản xuất:eWeLink
Mã sản phẩm: ELB1
Trạng thái: 89

Bóng đèn LED WiFi đổi màu thông minh ELB1 của eWeLink cho phép tùy biến không gian ngôi nhà của bạn ngập tràn màu sắc, phù hợp với các ngữ cảnh hàng ngày của gia đình như học tập, làm việc, giải trí, tiệc tùng và nhiều hơn thế... Cuộc sống muôn màu bắt đầu từ đèn LED đổi màu thông minh ELB1 của eWeLink.


Bóng đèn LED WiFi đổi màu thông minh ELB1 của eWeLink cho phép tùy biến không gian ngôi nhà của bạn ngập tràn màu sắc, phù hợp với ngữ cảnh hàng ngày của gia đình. Với dải màu rộng 16 triệu màu, ELB1 tự động điều chỉnh màu sắc, độ sáng tối theo nhịp điệu bài hát cũng như thiết lập các nhiệt độ màu phù hợp với từng mùa như màu ấm vào mùa đông và màu lạnh vào mùa hè, giúp không gian phòng của bạn thêm hài lòng và thoải mái. Bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ tắt/mở đèn với màu sắc mong muốn thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, đọc sách, liên hoan trong gia đình.Bóng đèn LED WiFi đổi màu ELB1 của eWeLink cho phép thay đổi màu RGB và tăng giảm độ sáng. Bạn có thể thiết lập nhiệt độ màu từ lạnh đến ấm và thay đổi độ sáng từ 1% -100%. Nếu chọn màu, chúng có thể thay đổi màu sắc phổ của bóng đèn sang màu yêu thích.Với khoảng nhiệt độ màu trải rộng từ 2700k đến 6500K cho phép bạn thiết lập các nhiệt độ màu phù hợp với từng mùa như màu ấm vào mùa đông và màu lạnh vào mùa hè, giúp không gian phòng của bạn thêm hài lòng và thoải mái.Với tính năng lắc để bật/tắt đèn hoặc tự thay đổi độ sáng và màu sắc với nhịp điệu của bài hát trên điện thoại thông minh cho phép người dùng dễ dàng hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động cùng bạn bè và người thân.Chế độ hẹn giờ tắt mở với thiết lập ánh sáng phù hợp sẽ cho một giấc ngủ sâu hơn.Không chỉ mang đến cho bạn nguồn ánh sáng hoàn hảo mà còn mang đến sự tiện lợi nhờ vào khả năng kết nối với điện thoại thông minh sử dụng ứng dụng eWeLink để điều khiển thiết bị trên các điện thoại thông minh, cũng như khả năng nhận lệnh qua giọng nói trên các thiết bị Amazon, Google Home.Bóng đèn LED WiFi đổi màu ELB1 hỗ trợ các ngữ cảnh sẵn có như nghỉ ngơi, đọc sách, bữa tiệc và thông thường, vì vậy, bóng đèn LED đổi màu ELB1 thích hợp sử dụng trong các ngôi nhà thông minh.Bóng đèn LED đổi màu ELB1 sử dụng chuôi đèn dạng xoắn chuẩn E27 thông thường. Chỉ cần tháo bóng đèn ở nhà ra và gắn Bóng đèn LED đổi màu ELB1 vào là sử dụng được ngay. Không cần sửa chữa hay làm lại hệ thống điện trong nhà bạn.


Xin cho biết cảm nhận của bạn

Ghi chú: Bạn có thể gõ dấu Tiếng Việt tại đây!

Đánh giá Rất không hài lòng           Rất hài lòng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 1. Chuôi cắm: E27
 2. Công suất: 6W
 3. Quang thông: 600 lumen
 4. Góc rọi: 120 độ
 5. Nhiệt độ màu: 2800K-6500K và 16 triệu màu RGB
 6. Chuẩn WiFi: WiFi 2.4GHz, 802.11 b/g/n
 7. Nguồn điện: 90-260V AC 50/60Hz
 8. Công suất chờ: 0.5W Max
 9. Độ ẩm hoạt động: 5%-90% RH
 10. Nhiệt độ hoạt động: 0ºC~ 40ºC

Xem thêm: hướng dẫn cài đặt và sử dụng ELB1

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 1. Kết nối trực tiếp với bóng đèn qua mạng WiFi gia đình
 2. Quản lý từ xa - tắt mở các đèn từ bất kì đâu qua ứng dụng eWeLink
 3. Điều chỉnh màu và độ sáng phù hợp cho mọi ngữ cảnh từ ánh sáng trắng dịu (2800K đến ánh sáng trắng (6500K)
 4. Hỗ trợ nhận diện giọng nói với các thiết bị Amazon Alexa
 5. Tiết kiệm năng lượng: giảm điện năng tiêu thụ đến 80% mà không làm giảm độ sáng và chất lượng ánh sáng so với đèn huỳnh quang 60W.