eWeLink E4CHP - Công tắc WiFi thông minh 4 cổng hỗ trợ RF

eWeLink E4CHP - Công tắc WiFi thông minh 4 cổng hỗ trợ RF

525.000đ
 • 5 sản phẩm trở lên GIÁ ƯU ĐÃI là 510.000đ
Nhà sản xuất:eWeLink
Mã sản phẩm: E4CHP
Trạng thái: 10

Công tắc WiFi thông minh 4 cổng eWeLink E4CHP được sử dụng để điều khiển 4 thiết bị riêng rẽ từ xa trên điện thoại với ứng dụng eWeLink được cài sẵn trên máy. Bên cạnh tính năng kết nối để điều khiển các thiết bị qua WiFi eWeLink E4CHP còn cho phép người dùng kết nối qua RF 433 để điều khiển các thiết bị sử dụng sóng vô tuyến ở tần số nay. Do vậy, một công tắc eWeLink E4CHP có ý nghĩa và công dụng tương đương với 4 công tắc WiFi eWeLink RF ER10. Điều này sẽ cực kì hữu ích khi bạn sử dụng E4CHP ở những khu vực nhiều thiết bị kết nối như nhà bếp, phòng khách, phòng làm việc và kể cả phòng ngủ. E4CHP là một lựa chọn hoàn hảo thay cho các công tắc thông thường trong gia đình, giúp ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, tiện ích và đặc biệt là thông minh hơn trong cách kết nối và quản lý hiệu quả hoạt động của các thiết bị.Công tắc WiFi thông minh kết hợp điều khiển RF eWeLink E4CHP là một phiên bản mở rộng của công tắc WiFi thông minh 4 cổng eWeLink E4CH với việc tích hợp thêm bộ tiếp nhận sóng RF 433MHz.Vì vậy, eWeLink E4CHP thừa hưởng toàn bộ tính năng của eWeLink E4CH như giám sát, điều khiển tắt mở thiết bị từ xa qua sóng WiFi trên ứng dụng eWeLink với các tính năng thông minh như chia sẻ quyền kiểm soát, hẹn giờ, kịch bản hay khả năng nhận lệnh qua giọng nói... mà còn cho phép người dùng điều khiển các thiết bị bằng sóng RF 433.eWeLink E4CHP với thiết kế trang nhã, nhỏ gọn và đặc biệt phần tích hợp sóng RF cho phép kết nối tương thích với hầu hết các thiết bị điện trong gia đình.eWeLink E4CHP hỗ trợ chuyển đổi giữa 3 chế độ làm việc: chế độ khóa liên động (interlock) / tự khóa (self-locking) / kết hợp (Inching). Ở chế độ Inching thì eWeLink E4CHP cho phép thiết lập độ trễ 0.25-4 giây. Tính năng này cho phép bạn bật công tắc trong vài giây rồi tắt, hoạt động giống như công tắc xung.
Người dùng có thể tắt mở đèn hoặc thiết bị điện gia dụng kết nối khác từ xa qua interntet trên các ứng thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Với mạch điều khiển RF được tích hợp, bạn cũng có thể tắt mở từ xa các thiết bị qua sóng vô tuyến 433MHz. 
Với tính năng hẹn giờ, eWeLink E4CHP cho phép tạo 8 bộ đếm thời gian đơn / lặp / đếm ngược để tắt mở tự động các thiết bị vào những thời điểm được thiết lập. Bộ hẹn giờ có thể tự chạy ngay cả khi mạng WiFi trong nhà không khả dụng (không truy cập được). eWeLink E4CHP còn cho phép chủ tài khoản chia sẻ quyền kiểm soát thiết bị với các thành viên khách trong gia đình để quản lý và sử dụng hiệu quả các thiết bị, cũng như nâng cao sự tiện lợi và an toàn cho các thành viên trong gia đình.


Công tắc WiFi thông minh eWeLink E4CHP có khả năng đóng ngắt tải tối đa lên đến 10A với công suất cực đại là 2200W cho mỗi cổng.

eWeLink với thiết kế rảnh ray vốn được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, thuận tiện trong quá trình lắp đặtCông tắc WiFi thông minh eWeLink E4CHP  tương thích với các nền tảng điều khiển thông minh phổ biến hiện nay như : Google Nest, Google Home, Alexa,..., thích hợp cho các ứng dụng điều khiển từ xa qua internet, IoT,...
Xin cho biết cảm nhận của bạn

Ghi chú: Bạn có thể gõ dấu Tiếng Việt tại đây!

Đánh giá Rất không hài lòng           Rất hài lòng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 1. Bật / tắt 4 thiết bị gia dụng từ xa
 2. Hỗ trợ chuyển đổi giữa các chế độ inching / interlock / self-locking
 3. Hiển thị đồng bộ trạng thái thiết bị
 4. Bộ đếm đơn / Lặp lại / đếm ngược
 5. Chia sẻ kiểm soát
 6. Điều khiển từ xa qua sóng vô tuyến RF 433MHz
 7. Làm việc với Alexa Echo, Google Home, NestTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

 1. Dải điện áp: 90-250v AC (50 / 60Hz) / 5-24v DC
 2. Dòng điện cực đại: 10A / cổng
 3. Công suất tối đa: 2200W / cổng
 4. Tần số không dây: WiFi 2.4GHz 
 5. Nhiệt độ hoạt động (được đề nghị): 0ºC-40ºC
 6. Độ ẩm hoạt động: 5% -90% RH, không ngưng tụ

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng E4CHP của eWeLink

Chẩn báo lỗi theo tín hiệu đèn khi thêm thiết bị trên eWeLink


Tham khảo: cách kết nối với điều khiển cửa cuốn. Đây là cách đấu nối thủ công với remote, các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, theo quan điểm của người bán, chúng tôi khuyến nghị bạn không nên thực hiện đấu nối thủ công như hình vì tính ổn định là không cao, có thể dẫn đến các rủi ro cháy nổ thiết bị.Ghi chú:

Hiện tại phiên bản ứng dụng eWeLink mới nhất 3.1.6 có một số dòng máy không cài đặt được, Quý Khách vui lòng truy cập vào link này và tải phiên bản từ 3.1.5 trở xuống và cài đặt, lưu ý không update lên phiên bản 3.1.6 cho đến khi có phiên bản eWeLink mới hơn.

Đối với Firmware của eWeLink quý khách lưu ý KHÔNG cập nhật phiên bản mới, vì trong quá trình cập nhật Firmware nếu có sự cố về kết nối mạng hoặc nguồn thì eWeLink sẽ bị lỗi và KHÔNG thể khôi phục Firmware gốc được.